1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tốc độ tải các thiết kế website chuyên nghiệp sẽ được chú ý

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 30/8/16.

Lượt xem: 11

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong những năm về trước thì tốc độ của các thiết kế website bán hàng chuẩn seo trên di động không được coi như là một yếu tố xếp hạng của Google. Nhưng điều đấy sẽ thay đổi với sự kiện cập nhật phiên bản di động của Google (mobile friendly update), điều này làm thay đổi nhận thức người quản trị các thiet ke web seo.


  [​IMG]


  Xem thêm tại: thiet ke web ha noi


  Tại Hội nghị tiếp thị tìm kiếm diễn ra tại Sydney ngày một tháng 6 vừa qua, theo báo cáo của Jennifer Slegg , quản lý website phân tích Gary Illyes xác nhận rằng tốc độ tải trang trên phiên bản di động sẽ là 1 yếu tố trong bản cập nhật tiếp theo mà google sẽ biến nó thành xu hướng chung cho tương lai.


  Đây không phải là điều bất ngờ, như giới thiệu của Google Accelerated Mobile Pages (AMP) cho tìm thấy mối quan tâm của họ về tốc độ tải các thiết kế web bán hàng online trên những thiết bị điện thoại di động.


  các cải tiến mới của Google tập trung vào trải nghiệm người sử dụng khi được cập nhật trên phiên bản điện thoại di động. Nó tập trung vào các yếu tố như văn bản nhỏ, liên kết và xâm nhập trong những vận dụng quảng cáo được khách hàng tải về


  Có 1 câu hỏi đặt ra: Làm thế nào để ưu tiên xếp hạng các thiết kế website chuyên nghiệp theo tốc độ trang? Vâng, phương tiện Page Speed Insights tool dường như là câu trả lời rõ ràng nhất điều ta đang thắc mắt.


  Đấy không chỉ đơn thuần là đủ để có một web gần gũi với điện thoại di động, nhưng những đơn vị cần phải làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng nó được thực hiện trên một loạt các yếu tố mà Google đưa ra nhằm cải thiện thứ hạng.


  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726