Tổ chúc cung cấp chính thức dự án Chung cư D’.Le Roi Soleil

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tddung001, 26/8/16.

Lượt xem: 17

 1. tddung001

  tddung001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Sáng 12/5/2016, tập đoànTân Hoàng Minh Group gây sự sự quan tâm thu hút của thị trường mang việc công bố, ký kết những đơn vị chính thức sản xuất dự án Chung cư D’.Le Roi Soleil tại tòa nhà 36 Hoàng Cầu, Hà Nội.[​IMG]
  Sau lễ ký kết, những đơn vị bao gồm Hệ thống cửa hàng dự án Bất động sản STDA, Big Five Land, Bắc Land, Hoàng Gia Invest, Fland, Minh Đức và Hoa Mỹ sẽ chính thức phát triển thành các đơn vị cung cấp căn hộ tại dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An.
  Trong đấy STDA thay mặt cho các sàn cung ứng dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An đã ký cam kết sở hữu chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chịu trách nhiệm: đảm bảo chất lượng dịch vụ đối mang khách hàng, đảm bảo hiệu quả bán hàng cho Chủ đầu tư, thống nhất phương thức bán hàng, đồng thời những đơn vị còn lại được bảo vệ quyền lợi , giảm thiểu cạnh tranh ko lành mạnh.
  đặc trưng, siêu thị dự án BĐS sẽ đồng hành cộng chủ đầu tư ở cả ba giai đoạn: trước,sau và trong thời gian bán hàng để nghiên cứu thị trường, tư vấn và điều phối chiến lược truyền thông, chiến lược bán hàng, nhận phản hồi thông tin hai chiều từ phía các bạn và trao tâm huyết của chủ đầu tư thông qua các căn hộ đẳng cấp tới tận tay các bạn.
  D’. Le Roi Soleil Quảng An là dự án thứ 1 được nhiều sàn chế tạo phân phối nhưng được thống nhất về thông tin truyền thông cũng như hầu hết chính sách bán hàng. người mua mua chung cư Quảng An Tây Hồ được quyền tự lựa chọn chuyên viên tư vấn, chuyên dụng cho, sàn chế tạo bất động sản.
  Điều này đi cộng mang việc tất cả những chuyên viên quảng bá tại các sàn chế tạo dự án buộc phải tự tăng và điều chỉnh chất lượng dịch vụ để vừa lôi kéo các bạn nhưng vẫn đảm bảo tranh dành công bằng, lành mạnh, minh bạch. không tính ấy, việc chung tay chế tạo dự án cộng đơn vị STDA, những sàn cũng sẽ sở hữu thêm rộng rãi cơ hội để thể hiện được năng lực, hợp tác cộng những chủ đầu tư đẳng cấp, cung cấp những dự án cao cấp.
  Đại diện các sàn đều tin tưởng sới sự chủ trì của STDA, có sự hình thành mô hình cung cấp mới sẽ góp phần thiết lập phải 1 thị trường sản xuất BĐSlành mạnh, minh bạch, phát triển bền vững. Từng bước loại bỏ hoàn toàn các hình thức khó giải quyết không minh bạch, mang đến cho quý khách cơ hội tiêu dùng những dịch vụ tư vấn BĐS giỏi, chất lượng cao..
  Là đơn vị đại diện, STDA chịu trách nhiệm đồng hành cùng chủ đầu tư dự án Quảng An Tân Hoàng Minh trong giai đoạn tư vấn chiến lược vững mạnh dự án, nghiên cứu thị trường, đưa ra các chính sách, sản phẩm bán hàng ưng ý nhu cầu thị trường; thực hiện đúng cam kết doanh số mang chủ đầu tư; tranh dành lành mạnh hóa thị trường để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản đẳng cấp. ngoài đó, đây cũng sẽ là cơ hội để STDA lan rộng nhanh chóng được tiêu chí marketing “Giá trị thực – Tài sản thực” nhằm đem lại nhà ở chất lượng cho người dân thành thị.
  Xem thêm:
  Chung cu 47 Nguyen Tuan
  Liền kề gamuda
Similar Threads: Tổ chúc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Trùm tổ chức tấn công bạc online sa lưới Ở TP.Hồ Chí Minh 21/2/17
Trò chuyện linh tinh Trần Ngọc tổ chức đám cưới cực lung linh 26/1/17
Trò chuyện linh tinh Chọn tổ chức ngày trọng đại tại Bách Việt 22/1/17
Trò chuyện linh tinh Vì sao nên lựa chọn Tiệc Cưới Bách Việt để tổ chức đám cưới 27/12/16
Trò chuyện linh tinh Tổ chức Giải thi đấu golf dành cho trẻ em 2016 16/12/16