1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tố chất mà đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách sạn cần có

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngocdao1405, 9/8/16.

Lượt xem: 29

 1. ngocdao1405

  ngocdao1405 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/5/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lĩnh vực khách sạn luôn đòi hỏi những yêu cầu khá cao về cả ngoại hình lẫn khả năng giao tiếp, trình độ học vấn,…. Và một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách sạn cũng cần có những kiến thức như vậy. Vậy cụ thể những tố chất mà nhân viên bảo vệ khách sạn cần có là gì?

  • Nhiệt tình và thân thiện: Là một ngành dịch vụ, đòi hỏi phải tiếp xúc với các khách hàng mọi lúc mọi nơi, do đó những nhân viên khách sạn được yêu cầu phải nhiệt tình và thân thiện, và một nhân viên bảo vệ cũng không nằm ngoài yêu cầu đó. Điều này được thể hiện ở nhiều khía cạnh, nhiều hành động khác nhau, đơn giản chỉ là việc vui vẻ dắt xe, mở cửa cho khách hay việc mỉm cười thân thiện với khách hàng khi họ đi ngang qua hay hỏi thăm về một thứ gì đó.
  [​IMG]

  • Có khả năng ngoại ngữ: Yêu cầu này không quá khắt khe nhưng một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho một khách sạn sẽ được khuyến khích phải biết ngoại ngữ. Làm thế nào để chào hỏi và trả lời cho một người khách nước ngoài khi họ muốn hỏi nơi gửi xe, quầy dịch vụ,…?
  • Sự linh hoạt và nhạy bén trong công việc: Đây không phải là yếu tố mà mỗi nhân viên bảo vệ khách sạn cần có mà là yêu cầu đối với mọi nhân viên làm trong dịch vụ bảo vệ. Khách sạn luôn tập hợp nhiều người với nhiều thành phần, nhiều lĩnh vực khác nhau nên các đối tượng phạm tội cũng rất đa dạng, do vậy các nhân viên bảo vệ cần thật sự nhanh nhạy trong việc phán đoán, ngăn chặn các đối tượng có hành vi xấu.
  • Yếu tố tiếp theo là đạo đức nghề nghiệp: Đạo đức nghề nghiệp được thể hiện ở sự trung thực, cần mẫn, luôn vui vẻ để tạo thiện cảm, sự tin tưởng với mọi người xung quanh, kể cả là khách hàng, khách du lịch.
  Trên đây là một số yếu tố khác, ngoài yêu cầu về khả năng nghiệp vụ mà đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của khách sạn cần có. Các khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ sẽ cần thiết nắm bắt những yếu tố này để đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn công ty dịch vụ uy tín. Còn các công ty bảo vệ sẽ dựa trên những yếu tố này để tuyển dụng, đào tạo ra đội ngũ bảo vệ đáp ứng được các yêu cầu trên của những đối tượng khách hàng là chủ, quản lý các khách sạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

  Trụ sở: số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

  VPGD 1: Số 12a, tổ 18, Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

  VPGD 2: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

  Điện thoại: (84-4) 32005529/(84-3) 73854555 – Hotline: 0978.949.695 – 0912.299.409