1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tố chất, kiến thức và kỹ năng phải có của 1 Điều Dưỡng Viên chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi nguavang, 16/8/16.

Lượt xem: 19

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/6/14
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên SEO
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Cao dang Dieu Duong mang 1 quy tắc đạo đức siêu quan trọng còn chăm sóc bệnh nhân. còn một Nên dưỡng viên chuyên nghiệp nên phải chú ý đến từng cụ thể để phục vụ cho công tác và báo cáo chính xác nhất mang thầy thuốc hoặc những Nên dưỡng viên cấp cao. cần phải có bản lĩnh giữ được bình tĩnh, long trắc ẩn, linh hoạt và sự cẩn thận nhất đó là Các tố chất cần thiết để mang thể biến thành một Nên dưỡng.
  Nên dưỡng viên là cung cấp Chi tiết quy trình về Những trị, coi ngó, tư vấn cho những bệnh nhân.Điều dưỡng viên có các nghĩa vụ không giống nhau, Bên trong số ấy bao gồm đảm báo những yêu cầu y tết rẻ, bao quản thuốc, giải đáp những thắc mắc của những bệnh nhân và có thể hỗ trợ xét nghiệm và chuẩn đoán. lúc những bệnh nhân xuất viện, những Những dưỡng viên với vai trò còn là người hướng dẫn cho người than biết những phương pháp trông nom bệnh nhân tại nhà. do vậy Những dưỡng viên Đòi hỏi phải với những kiên thức chuyên môn rẻ và kĩ năng nghiệp vụ nhiều năm kinh nghiệm.
  bây giờ chương trình đào tạo hệ học cao đẳng dược của khoa y dươc tại trường Cao Đẳng khoa học và thương mại Hà Nội, những Nên dưỡng viên tương lại sẽ được học các kiến thức chuyên môn từ phẫu thuật học, hóa học tới sinh lý và sinh vật học, toán học, tiếng Anh chuyên ngành. tuy nhiên các Điều dưỡng viên là được trang bị Những kiến thức chuyên ngành về Nên dưỡng và kĩ năng để với thế biến thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Các tố chất buộc phải mang của Các dưỡng viên
  bình tĩnh
  học điều dưỡng mang phổ biến kinh nghiệm cũng khó với thể chịu chứa điơcj mang Nên trường hợp như bệnh nhân tắt hơi trước mắt mình hay tình trạng biểu thị của Nên bệnh nhân nặng. Nên dưỡng viên phải sở hữu bổn phận giữ tình trạng bản thân cân bằng và ko được rơi vào tình trạng bít tất tay. Chính sự tĩnh tâm của Các dưỡng viên Ở trong các tình huống nghiêm trọng này sẽ kéo theo 1 môi trường định hình cho bệnh nhân và định hình tâm lý bệnh nhân thấp nhất.
  Lòng trắc ẩn
  các Điều dưỡng viên nên trông nom và lòng trắc ẩn đem đến cho bệnh nhân sự thoả thích và lặng tâm nhất. Bệnh nhân cảm thấy khó tính bởi bệnh tật hoặc tình trạng của họ, và một lời an ủi khích lệ từ Các dưỡng viên mang đến Các tương tác tâm lý bất biến rẻ hơn các Cần trị tâm lý. Cần dưỡng viên thường xuyên lưu ý tới cảm xúc của bệnh nhân sẽ giúp cải thiện đáng nhắc trạng thái cảm xúc và bệnh lý của bệnh nhân.
  Linh hoạt
  Những dưỡng viên buộc phải linh hoạt do Những dưỡng viên thường xuyên nên khiến việc liên tục Bên trong đa dạng giờ cũng như Các ngày cuối tuần và ngày lễ. rộng rãi bệnh viện, các trọng tâm coi sóc sức khỏe yêu cầu Các dưỡng viên bắt buộc luôn Trong tình trạng chuẩn bị lúc có cuộc gọi khẩn cấp.
  cẩn trọng
  Cao dang Dieu Duong Ha Noi buộc phải luôn thận trọng ở tất cả những hoạt động Ở trong tất cả tình huống để bảo đảm rằng những Các hướng dẫn trông nom sức khỏe còn xác thực. Các dưỡng viên nên bảo đảm rằng ko gây ra Các sai lầm Bên trong công đoạn chăm nom bệnh nhân do sai lạc Ở trong Những dưỡng sẽ thúc đẩy đến tính mệnh của bệnh nhân. bên cạnh đó Cần dưỡng viên cần chú ý đến các chi tiết Ở trong các hạng mục Cần trị của bệnh nhân để dùng thuốc đúng và quản lý Những hướng dẫn chăm sóc 1 bí quyết hiệu quả và rẻ nhất. cẩn trọng cũng giúp Cần dưỡng viên giao hội và giải quyết những vấn đề nảy sinh Trong Những quy trìn Cần dưỡng.
  kiến thức và kỹ năng buộc phải với để biến thành Nên dưỡng
  Những dưỡng viên phải am tường về thuốc
  Các dưỡng viên buộc phải có sự hiểu biết và quản lý các mẫu thuốc. thường nhật, bác sĩ sẽ cho toa thuốc trừ lúc Những dưỡng viên còn người làm việc lâu năm sở hữu đa dạng kinh nghiệm chuyên môn chẳng hạn như Cần dưỡng chuyên về lĩnh vực lâm sàng. Cao đẳng Dược sở hữu thể sử dụng khả năng đánh giá của họ để xác định thuốc mà 1 bệnh nhân buộc phải và sau ấy viết toa thuốc. bên cạnh đó họ buộc phải hỗ trợ Cần bình chọn về tình trạng bệnh nhân tại thời khắc đấy để bác sĩ kê toa thuốc. Bên trong nếu tình trạng bệnh nhân không ổn định và việc sử dụng 1 dòng thuốc nào ấy không làm bệnh nhân tương đối hơn thì Cần dưỡng viên phải thông tin ngay để chưng sỹ Các chỉnh toa thuốc hoặc ngưng dùng tới khi nào tình trạng của bệnh nhân được cải thiện.
  Các dưỡng còn nghệ thuật
  Bên trong rộng rãi năm Ngành Điều Dưỡng Cao đẳng được biết tới như là 1 nghệ thuật và công nghệ. 1 Cần dưỡng viên để chiến thắng Trong sự nghiệp của mình bắt buộc thực hiện toàn bộ các nhiệm vụ trên cũng như thực hành nghệ thuật Nên dưỡng còn là 1 dụng cụ nhưng mà Những dưỡng viên học hỏi theo thời gian. 1 phần của nghệ thuật Nên dưỡng còn biết dòng gì còn sai lúc toàn bộ mọi trang bị Hình như đúng. “Cảm giác quen thuộc” còn 1 phần quan trọng đối với Cần dưỡng viên thành công và an toàn với bệnh nhân. một Những dưỡng viên bắt buộc liên tục cập nhật Điều thông tin liên quan tới bệnh nhân và phải biết cân đề cập thông tin nào còn là quan trọng vào thời điểm ấy và khi ấy “nghệ thuật Nên dưỡng” phát triển mạnh. Phần công nghệ của Nên dưỡng được sản xuất từ giá trị phòng thí điểm được gọi còn là bệnh lý của bệnh nhân và quan trọng còn dấu hiệu bệnh lý. Tất những giá trị buộc phải được giảng giải và được quyết định cho việc chăm sóc, cộng với ý thức của Nên dưỡng viên về Các Nhu cầu hiện tại của bệnh nhân. lúc 1 Các dưỡng viên biết hài hòa giữa công nghệ về Các dưỡng và nghệ thuật Nên dưỡng thì Nên dưỡng viên sẽ thắng lợi và được các bệnh nhân yêu mến.
  Nên dưỡng viên cần sở hữu kĩ năng bình chọn chuẩn xác
  bản lĩnh để làm một bình chọn trọn vẹn về mặt thể chất của bệnh nhân là 1 tài năng siêu quan trọng đối có Nên dưỡng viên. một đánh giá thường được tập hợp dữ liệu về những yêu cầu Ở trong bệnh lý. một phần của bình chọn còn là nghe tim phổi và mạch đập nhưng 1 bình chọn toàn diện bao gồm nhiều cụ thể hơn. Những bình chọn làm cho hằng ngày Ở trong mỗi ca, sở hữu thể còn nhiều hay ít tùy thuộc vào các Điều kiện ở một thời khắc thích hợp. mục đích của việc đánh giá bệnh nhân còn là ghi nhận lại tiến độ và nhận ra càng sớm ngày càng tốt bất cứ thay đổi nào Ở trong Điều kiện đó.
  Cần dưỡng viên “luật sư” của bệnh nhân
  một Trong Các nhiệm vụ quan yếu nhất của Các dưỡng viên còn là bào chữa cho bệnh nhân. các Các dưỡng viên bắt buộc hành động thay mặt cho bệnh nhân của mình khi tham dự Ở trong các quá trình coi ngó sức khỏe với nhóm săn sóc sức khỏe. chẳng hạn như Các dưỡng viên buộc phải thông báo ngay cho đội hô hấp khi một bệnh nhân với nghẹt thở. Điều này mang nghĩa là Các dưỡng viên hành động như là người ủng hộ bệnh nhân trước mặt thầy thuốc hoặc Nên dưỡng viên cảm thấy việc Những trị của thầy thuốc còn ko với cơ sở và nguy khốn cho bệnh nhân. một Điều dưỡng viên nên mang lời lẽ khỏe khoắn thuyết phục khi giải quyết những vấn đề tương tác đến bệnh nhân sở hữu bác sĩ và chuyên gia y tế khác.
  Cao dang Dieu Duong Ha Noi luôn lắng tai
  đấy còn Cần quan yếu để những Các dưỡng viên nhớ rằng chăm chút bệnh nhân còn Các dưỡng và họ ko phải còn máy móc. Thường các trang thiêt bị thông tin sở hữu Các dưỡng viên rằng bệnh nhân ổn, mà bệnh nhân thường kể mang Những dưỡng viên là ko. Máy móc với thể sơ sót và thương chỉ đưa ra một hình ảnh về bệnh nhân Ngoài ra thực tiễn bệnh nhân với muôn vẻ. lắng nghe Điều gì bệnh nhân nhắc, cả bằng lời hoặc ko lời, đấy còn dụng cụ quan yếu chăm nom bệnh nhân và lúc đấy Những dưỡng viên quên béng những trang thiết bị.
  học điều dưỡng chuyên gia tham vấn tận tình
  hoc dieu duongtư vấn bệnh nhân mỗi khi gặp mặt họ ở bất cứ nơi nào tại văn phòng hay tại nơi tư vấn bệnh nhân ở bệnh viện. Bệnh nhân kiếm tìm Cần đưỡng như còn là 1 chuyên gia chăm nom sức khỏe. Điều dưỡng viên được Điều kiện phải cùng kiểm tra thuốc sở hữu bệnh nhân sau khi họ nhận thuốc và tham mưu cho họ Điều loại trừ khi dùng. công tác tham vấn của Cần dưỡng viên không hoàn toàn chấm dứt lúc bệnh nhân xuất viện nhưng mà Các dưỡng viên còn là buộc phải tiếp tục tham vấn cho gia đình của họ để bảo đảm rằng bệnh nhân được coi ngó Bên trong 1 môi trường ổn định. Ở trong thời gian Điều trị bệnh hà khắc và khó khăn, Cần dưỡng viên sẽ tham mưu để quyết định cho bệnh nhân được thực hành những Các trị hợp lý và nhanh chóng

  Trích dịch từ :eHow.com)