Tố chất cần có để trở thành một Tattoo Artist (tiếp)

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 5/11/15.

Lượt xem: 55

 1. haidinhvan

  haidinhvan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/9/15
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trải nghiệm: Dạy xăm hình nghệ thuật nó là một ngành đào tạo, vì vậy sự trải nghiệm sản phẩm nó là yếu tố không thể thiếu – nếu bạn có 1 môi trường chuyên nghiệp thì nên tiếp xúc với nó một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đảm bảo là 50% kỹ năng để trở thành 1 tattoo artist giỏi của bạn đều đến từ chính bạn – qua những trải nghiệm thường xuyên và sự học hỏi không ngừng của bạn.
  >> Học xăm nhanh tai Hà Nội
  >> Tố chất cần có để trở thành một Tattoo Artist
  >> Chăm sóc da tại nhà chuyên nghiệp như spa bằng mặt nạ chocolate
  [​IMG]

  Hiểu biết: Hình xăm nó là một thứ nằm trên cơ thể con người suốt cả một đời, và vì vậy nó phải là một thứ thực sự phù hợp, thực sự ý nghĩa, thực sự ấn tượng. Và để có được một hình xăm nghệ thuật thực sự như vậy, bạn phải hiểu rõ “bạn đang xăm gì?” Không thể cứ bê một họa tiết bất kỳ đặt lên cơ thể khách hàng sau đó xăm và lấy tiền.

  [​IMG]

  Nếu như bạn chỉ coi học nghề tattoo như một thú vui nhất thời thì bạn nên từ bỏ. Đừng nên dùng kiến thức hạn hẹp và sự thiết nhiệt tình trong công việc để “hại” những người tìm đến xăm hình nghệ thuật

  Còn nếu như bạn coi nó là một môn nghệ thuật mà mình thực sự đam mê và muốn theo đuổi, thì nên quan tâm đến nó một cách nghiêm túc. Vì việc xăm hình, cách xăm hình của bạn sẽ tác động trực tiếp, ảnh hưởng trực tiếp và để lại “di chứng” cho “nạn nhân”

  [​IMG]

  Với những chia sẻ trên hi vọng những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật tattoo sẽ có cách nhìn nhận đúng đắn về bộ môn nghệ thuật này và theo đuổi đam mê của mình một cách chuyên nghiệp.