Hà Nội TNR Holdings Việt Nam có vai trò gì trong dự án goldseason

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi philong19932001, 30/11/15.

Lượt xem: 82

 1. philong19932001

  philong19932001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/10/15
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đơn vị TNR Holdings Việt Nam có vai trò gì trong dự án chung cư goldseason.

  Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Công ty TNR Holdings Việt Nam và Công ty Việt Hân đã ký kết một Thoả thuận hợp tác chiến lược về dự án Goldseason. Theo nội dung thoả thuận thì TNR Holdings Việt Nam sẽ là nhà quản lý, điều hành và phát triển chung cư Goldseason. TNR Holdings Việt Nam với bộ máy nhân sự điều hành đều là những con người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, quản lý xây dựng và quản lý tài chính ở các tổ chức lớn như Vingroup, Eurowindow, Savills, CBRE, PWC, CEN Group. Bộ máy của TNR bao gồm những nhân sự nòng cốt, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý tài chính, kinh doanh và đầu tư BĐS, marketing và phát triển thương hiệu. Sự đóng góp lớn nhất của TNR vào Việt Hân chính là sự đóng góp về nhân lực, chất xám, bộ máy, công nghệ và kinh nghiệm để giúp đỡ Việt Hân trong công tác quản lý xây dựng, quản lý đấu thầu, phát triển
  thương hiệu, kinh doanh, đầu tư cũng như quản lý dòng tiền. Việc này được chứng minh rất rõ nhất với sự tham gia của TNR vào Việt Hân đã đàm phán và hợp tác thành công với các đối tác chiến lược lớn như Delta, Coteccon, MSB, Mizouchi, Family Mart, Bệnh viện Thu Cúc, Trường QT Brendon, các thương hiệu bán lẻ.
  Thực tế trên công trường đã xây dựng rất nhộn nhịp, đảm bảo tiến độ với các mốc công việc được chứng minh cho thấy sự chuyên nghiệp và quản lý bài bản của TNR.
  Vai trò cụ thể của TNR Holdings Việt Nam tại dự án 47 nguyễn tuân như sau:
  – Phối kết hợp cùng Chủ đầu tư lập chiến lược tổng thể cho toàn dự án.
  – Lựa chọn và giám sát các nhà thầu xây dựng thực hiện đúng các cam kết về chất lượng và tiến độ triển khai đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  – Quản lý và điều hành các bộ phận liên quan khác trong quá trình thực hiện dự án.
  – Lên kế hoạch và lập chiến lược kinh doanh, Marketing , truyền thông cho từng thời điểm thực hiện đến khi hoàn thành dự án .
  – Kết hợp với đối tác tài chính để quản lý dòng tiền thay cho Chủ đầu tư và khách hàng.
Similar Threads: Holdings Việt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Dịch vụ cho thuê phòng trọn gói ưu đãi 50% cho sinh viên các CLB và đối tác của Vietsourcing 8/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Người Việt mua nhà ở Úc dễ hay khó? 6/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Tại sao người Việt thường chọn định cư Úc? 6/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản thẩm định vị trí chung cư học viện khoa học quân sự - 60 hoàng quốc việt 20/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản [NEW]Chung cư 60 Hoàng Quốc Việt với những luôn tiện ích vượt bậc 17/12/16