Tips sửa lỗi cảm ứng kém của ip 5s

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 12/9/16.

Lượt xem: 30

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Những tính năng đến từ ip 5s làm việc tốt hay là chẳng hầu hết tùy vào 100% vào màn hình máy cảm ứng từ phía smartphone, tuy nhiên thường, các chuyện liên quan tới màn hình vô cùng dễ xử lý, chỉ cùng với cách thức lau sạch màn hình cùng với đảm bảo bàn tay của bạn không bị cách trở cùng với màn hình máy, và bạn đã cài đặt toàn bộ các update mới nhất.
  Nhiều lúc, các bạn cũng cần phải khởi động lại smartphone, vì màn hình máy có khả năng bị đóng băng, chứ không nhất thiết phải lỗi iphone 5 bị mất cảm ứng.
  Sau đây là một vài giai đoạn hỗ trợ bạn khắc phục độ nhạy chức năng cảm ứng của màn hình máy ip 5s.
  [​IMG]
  Rửa sạch đôi tay
  Làm sạch màn hình máy cùng với một mảnh vải ẩm sợi êm. Các mảnh vỡ lấm tấm, dầu hoặc là chất lỏng nào đó có thể gây giảm độ nhạy chức năng cảm ứng. Màn hình sẽ dò tìm ra dòng điện trong những ngón tay mà bạn sở hữu, do vậy dầu kèm theo khói bụi có khả năng ngăn cản quá trình này.
  Gỡ miếng dán bảo vệ màn hình
  Mặc dù những miếng dán này đã đã được thiết kế tốt để truyền tải mức độ tính năng cảm ứng từ phía ngón tay mà bạn sở hữu, vậy nhưng chúng cũng chính là 1 ở trong những nguyên do khiến mức độ tính năng cảm ứng từ phía màn hình máy bị giảm sút.
  Sau lúc tiến hành lột tấm dán màn hình máy, hãy chạm tay vào màn hình máy để test xem smartphone có hoạt động tốt không. Nếu như có, tức là bạn đã dán màn hình chẳng thích hợp phương thức, hoặc là các bạn đã sắm phải tấm dán màn hình chất lượng kém. Nên đầu tư vào miếng dán chính hãng cùng với nhờ những người kỹ thuật điêu luyện dán tốt nhất.
  Kết nối ip 5s với pc
  Bật iTunes, nhấp vào tên smartphone ip5s mà bạn sở hữu ở phần Devices tại cột bên trái. Click vô Check for Updates ở phần giữa cửa sổ. Nếu như có những phiên bản cập nhật, hãy chọn lựa tải và cài đặt các phần update bên trong hộp thoại xuất hiện. Các cập nhật sẽ khắc phục phần mềm của điện thoại; chuyện chẳng update ứng dụng có khả năng hạn chế năng lực đọc kèm theo truyền nhận chức năng cảm ứng của smartphone ip5s.
  Khởi động lại iPhone 5s
  Cùng với phương thức nhấn đồng thời nút Sleep/Wake kèm theo nút Home trong tầm 10 s, hoặc là cho lúc logo Apple xuất hiện. Đôi lúc, smartphone ip5s chỉ cần khởi động lại, tương tự như pc lúc màn hình phải chịu treo .
  [​IMG]
  Những khuyến cáo
  Không sử dụng găng tay, và không dùng bút kim. smartphone ip5s có khả năng dò ra tính năng cảm ứng ở trên làn da các bạn.
  Kiểm tra những khu vực màn hình để xem sở hữu phải tổng thể màn hình hay là cục bộ nào đó đến từ màn hình gặp vấn đề. Táo khuyết chú ý sử dụng phần mềm máy tính (calculator) nhằm làm việc này.
  Đưa ip 5s tới Apple Store nếu màn hình máy vẫn chẳng phản ứng.
  Nếu iPhone 5s đã bị cào trầy, bể màn hình, bạn không thể nào sửa nữa cùng với nên phải giá màn hình cảm ứng iphone 5.
Similar Threads: Tips sửa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc khá quen 10/11/16
Điện Thoại Di Động Vài cách sửa iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh dễ làm 9/11/16
Điện Thoại Di Động Điện thoại Ip 5s chai pin liệu sửa pin có được hay không? 28/9/16
Điện Thoại Di Động Ip 5 lúc sáng lúc tối cần phải tự sửa ra sao? 9/9/16
Điện Thoại Di Động Iphone 5 chết tính năng cảm ứng - vấn đề thường bị khó sửa chữa 28/8/16