Toàn Quốc TIP vận dụng hình ảnh để thiết kế kỷ yếu đạt hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seobynct01, 29/5/16.

Lượt xem: 48

 1. seobynct01

  seobynct01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/16
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  công ty in kỷ yếu đang là một trong những ngành dịch vụ thiết kế và in ấn được ưa thích nhất hiện nay. Nó không chỉ đóng vai trò là nơi lưu giữ những thông tin hình ảnh mà còn là nơi ghi dấu những kỉ niệm sâu nhan sắc gắn liền với mỗi cá nhân hay tập thể khác nhau.
  [​IMG]

  Nhằm mở rộng quy mô phát triển của dịch vụ, hiện thời trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều mẫu kỷ yếu đa dạng như:
  • Mẫu kỷ yếu cá nhân.
  • Mẫu kỷ yếu hội nghị, hội thảo.
  • Mẫu kỷ yếu tập thể lớp, trường học, đơn vị kinh doanh.
  • Mẫu kỷ yếu tốt nghiệp.
  • Mẫu kỷ yếu lớp đào tạo chuyên ngành.
  • ...
  Có thể nói, một mau bia ky yeu lại đi liền với những chất lượng và quy cách in ấn khác nhau. Để đem lại chất lượng kỷ yếu cao nhất, khách hàng cần xác định đối tượng sử dụng sau này của những cuốn kỷ yếu là ai? Qua đó, còn gạn lọc những ngôn từ và hình ảnh cho ăn nhập.

  Một trong những điểm làm nên sự khác biệt giữa mẫu kỷ yếu và nhật kí chính là việc ngoài những thông báo quan yếu ra, in kỷ yếu còn cho phép khách hàng in đính kèm những hình ảnh có ảnh hưởng đến các mốc thời kì xuất hiện trong phần nội dung. Vậy chúng ta có nên sử dụng nhiều hình ảnh đi kèm để tăng cường hiệu quả truyền chuyển vận nội dung cho kỷ yếu hay không?

  Về nguyên tắc, việc sử dụng những hình ảnh đi liền với nội dung tổng thể của toàn bộ mẫu kỷ yếu là hết sức cần thiết. bên cạnh đó chúng ta không nên lạm dụng quá nhiều hình ảnh trong toàn bài, đặc biệt là những hình ảnh mờ nhạt và không hề ảnh hưởng đến những nội dung bên trong. Nên chọn những hình ảnh mang thuộc tính tiêu biểu, đặc trưng cao và phải gắn chặt với thông báo đã được đề cập trong bài. Chúng ta có thể chọn từ 1 - 2 hình ảnh nhằm mang lại hiệu quả bộc lộ tốt nhất.
  Công ty cổ phần In Hồng Đăng là đơn vị chuyên http://inkyyeu.vn/san-pham/in-ky-yeu-lop với tiêu chí luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chính vì vậy, hàng năm công ty luôn nhận được sự yêu mến của quý khách hàng, đồng thời cung cấp ra thị trường hàng ngàn mẫu mã kỷ yếu đẹp mắt.