1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tip bóng đá uy tín nhất hiện nay tipbongdaclub.com

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi anhieu62, 5/9/13.

Lượt xem: 178

 1. anhieu62

  anhieu62 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/13
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Tip bóng đá miễn phí tốt nhất hiện


  Hiện nay khi các bạn vào Google gõ các hạng khóa như “ Tip bóng đá lừa đảo “ “ Các trang tip bóng đá lường đảo “ “ Thống kế các web tip bóng đá lường đảo “ …hầu hết đều xuất hiện các trang Tip bóng đá đang hoạt động do người Việt ta lập ra và quản lý và cũng chính những người này hoặc những thành phần nào đó cạnh trạnh không lành mạnh hay những người đã từng mua trên những Site Tip ấy đưa ra bình luận và cảnh báo với những người khác chưa biết để tránh đi theo vết xe đổ của họ đã đi. Nhưng theo quan điểm của riêng tôi, có phần đúng, phần sai vì bạn chưa chắc đã chơi ở những trang web Tip ấy, có khi chỉ 1, 2 hay vài trang Tip là lừa đảo, nói và thực hiện khác nhau, không đúng sự thực, vì lợi nhuận mà làm phật lòng tin ở những người theo Tip, kéo theo những trang web Tip bóng đá tốt nhất khác bị vạ lây vô tội vạ. Dần dần theo thống kê của các bạn đưa ra tôi thấy chẳng còn Web tip nào mà không tiếng là xấu cả.
  Có nhiều trường hợp dẫn đến 1 trang web Tip bị cho là lường đảo: Tip gửi thua, up lịch sử lại thắng hay không up, up trận khác, được hoàn tiền nhưng không hoàn lại, cách phục vụ không tốt, chất lượng không đạt so với giá tiền người mua bỏ ra…. Ngoài ra có những trang web quơ dịch vụ đều uy tín, đúng sự thật nhưng chất lượng tip không tốt cũng bị liệt vào danh sách lừa đảo là sai. Vì rõ ràng họ làm đúng với những gì họ nói, còn bạn đã ưng mua Tip hay làm đối tác với bên cung cấp tip thì phải bằng lòng rủi ro. Đơn giản không có gì là tuyệt đối, sự thật thì không người cung cấp Tip bóng đá uy tín mua Tip nào muốn kết quả không thuận tiện cả, ai cũng muốn được hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi. Nhưng nếu cái gì cũng suôn sẻ, nếu bóng đá là nơi dễ kiếm tiền nhanh thì các nhà Bookie sẽ không tồn tại được, quy luật thế tất mà ai cũng biết. Không cần lợi nhuận nhanh, chỉ cần lợi nhuận ít mà ổn định là ta cảm thấy hạnh phúc rồi vì 1 người có lợi nhuận thì có hàng trăm người khác đang thua lỗ. Mỗi người nên sắp xếp thời kì có lí để không ảnh hưởng đến những việc chính khác. Kiếm tiền từ Bóng đá luôn là phụ - ý kiến của tôi.
Similar Threads: bóng đá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Khai mạc giải bóng đá CUP Nghemoigioi.vn: Gay cấn và cuồng nhiệt Hôm qua, lúc 17:29
Trò chuyện linh tinh Hầu hết quỹ đạo bóng golf phụ thuộc vào quỹ đạo swing 14/11/16
Trò chuyện linh tinh Bóng đá cần có những người như Mourinho 11/11/16
Trò chuyện linh tinh Video bóng đá hay cho cuối tuần 28/10/16
Trò chuyện linh tinh Nam sinh viên sử dụng kim tiêm đi cướp vì thua cá độ bóng đá 27/10/16