Tình trạng nhiễm trùng động mạch bởi vì căn bệnh vảy nến móng tay

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dungtuyet, 21/5/16.

Lượt xem: 54

 1. dungtuyet

  dungtuyet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/5/16
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một khám phá mới thấy tại Vương quốc Anh cho nhìn ra , chứng bệnh vẩy nến không chỉ dừng lại ở việc gây ra một số Tổn thương ngoài da , khiến da bong tróc, không nhỏ xí mà còn tăng tình huống nhiễm trùng của các tĩnh mạch , hoặc dẫn đến viêm nhiễm mạch.

  Mối liên quan giữa bệnh vẩy nến và nhiễm trùng tĩnh mạch

  một vài nhà nghiên cứu Anh khẳng định, có sự liên quan giữa cấp độ nghiêm trọng của hội chứng vẩy nến cho việc gia tăng tình cảnh viêm tĩnh mạch . Tác giả chính của nghiên cứu này là Tiến sĩ Nehal N. Mehta, làm việc gặp tại Viện Y tế Quốc gia Anh và những đồng nghiệp đã công bố các nhìn thấy của họ trên một tạp chí của Anh chuyên về xơ cứng mao mạch , động mạch . Nhiều tìm hiểu trước đây đã đối với nhìn ra rằng, các người dính vẩy nến có nguy cơ cao bị căn bệnh tim, cũng như tăng nguy cơ tử vong do bệnh này. Chủ đề có liên quan da đầu bị vảy nến

  [​IMG]

  cơ thể mắc vẩy nến có khi cao bị hội chứng bệnh tim
  Trong tìm tòi này, Tiến sĩ Mehta và đồng nghiệp đặt ra mục tiêu điều tra xem liệu căn bệnh vẩy nến có liên quan với nhiễm khuẩn mạch – một tình trạng mà trong đó hệ thống miễn dịch đột nhập những mạch máu và dẫn tới nhiễm trùng mạch. viêm nhiễm các động mạch có khả năng gây ra nhiều tai biến như mao mạch giãn nở bất rất hay và góp mặt cục máu đông, có thể gây nên cản trở lưu lượng máu đến tim, tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ.

  Trong nghiên cứu , một số tác giả đã khảo sát ở 2 nhóm: 1 nhóm là 60 thân thể trưởng thành dính vẩy nến (độ tuổi trung bình 47) và nhóm còn lại là 20 thân thể không mắc vẩy nến (độ tuổi trung bình 41). Cả 2 nhóm đều có khả năng thấp với hội chứng tim mạch. Một chuyên gia da liễu sẽ đánh giá thời kì hội chứng bệnh vẩy nến của những thành viên, từ nhẹ (ít hơn 3% bề mặt da bị tác động ) đến nghiêm trọng (ít nhất 10% bề mặt làn da mắc đe dọa ). nhiễm khuẩn động mạch được kết luận thông qua một máy quét hạt nhân.

  hiệu quả với nhìn thấy , nhóm cơ thể mắc benh vảy nến thời gian trầm trọng có tỷ lệ bị một số hội chứng về mạch máu , viêm mạch cao hơn 51% so với một vài thân thể khác. Nhìn chung, tìm hiểu với nhìn thấy , nhóm bị vẩy nến trầm trọng hơn thì một vài tĩnh mạch của họ cũng nhiễm khuẩn nhiều hơn. “Nói phương thức khác, một vài gì chúng ta thấy tại bên ngoài được phản ánh vào bên trong” – Tiến sĩ Mehta nói.

  những nhà tìm tòi nói rằng, nhận ra của họ đã củng cố tăng cường cho giả thuyết về bệnh vảy nến ở mặt và nhiễm khuẩn mạch có cùng một cơ chế là liên quan đến hệ thống miễn dịch.

  Việc chữa chứng bệnh bệnh vảy nến nên tiến hành ra sao với lành mạnh ?

  nhận ra của các nhà khoa học Anh đã cung cấp tăng cường cho chúng ta kiến thức về bệnh vảy nến da đầu . Từ đó có khả năng tạo nền tảng giúp một số bác sĩ nghiên cứu ra phác đồ chữa tốt hơn đối với hội chứng bệnh này.

  Nhiều chuyên gia chữa bệnh da liễu những phác đồ chữa vẩy nến vẫn đang được tìm hiểu
  gặp ở Việt Nam, các nhà khoa học cũng không dừng khám phá để tìm ra một vài đái pháp Tốt nhất trong điều trị bệnh lý da bị vảy nến . Họ đã phối hợp thành công phương hướng điều trị bệnh dân gian bằng thảo dược với công nghệ bào chế hiện đại để hình thành sản phẩm viên uống, giúp hỗ trợ điều trị da bị vảy nến kết quả . cách này có điểm mạnh là những thành phần của viên uống lành hẳn từ dược thảo , lành mạnh trong trường hợp ăn . Trong đó, được ứng dụng nhiều để bổ trợ điều trị vảy nến da đầu là cây sói rừng (giúp chống tự miễn) – thành phần chính trong một kiểu thức ăn vai trò dạng viên uống. Sản phẩm này còn có sự kết hợp của các dược thảo khác như bạch thược, nhũ hương, hoàng bá… giúp điều hòa miễn dịch (Yếu tố đầu tiên gây ra vẩy nến như nhận định của các nhà khoa học Anh trong nghiên cứu trên), giảm nhiễm trùng ngứa, chủng bỏ sạch vẩy và ngăn chặn chứng bệnh vẩy nến quay trở lại .

  một vài người mắc bệnh lý bệnh vảy nến , đặc biệt là tình huống trầm trọng nên được đánh giá bởi chuyên gia chuyên khoa cho một vài nguy cơ về tim mạch. Đồng thời, người căn bệnh cũng nên duy trì một lối sống tích cực, phòng tránh hút thuốc, tuân theo chế độ dùng uống thăng bằng và ăn sản phẩm có thành phần chính là cây sói rừng để cải thiện tình huống vẩy nến hiệu nghiệm .