Tính Phí Trong Quảng Cáo Cốc Cốc Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Lilypham0606, 2/8/16.

Lượt xem: 17

 1. Lilypham0606

  Lilypham0606 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/7/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Cốc Cốc hiên là trình duyệt có số lượng người dùng lớn thứ hai tại Việt Nam. Chính vì vậy quảng cáo cốc cốc cũng là một trong những hình thức rất hot hiện nay. Vậy cách tính phí trong Adwords tính thế nào ? Liệu có khác quá nhiều so với quảng cáo Google không? Mỗi khi có người tìm kiếm trên Cốc Cốc, nó sẽ bắt đầu phiên đấu giá các quảng cáo. Quảng cáo có chi phí hiển thị phù hợp hơn sẽ được hiển thị tại các vị trí cao hơn trên mạng tìm kiếm. Khác với Google,quảng cáo Cốc Cốc hiện nay chỉ có một hình thức tính phí là CPC. Hiện nay thì dịch vụ quảng cáo google adwords https://www.youtube.com/channel/UCKMWHf2rhdNAVfCwZSJKAIQ cũng đang rất phát triển nên các bạn có thể tham khảo thêm loại dịch vụ này.

  [​IMG]

  Với hình thức này, bạn phải trả tiền cho mỗi click mà bạn nhận được từ khách hàng trên . Sẽ có 2 yếu tố ảnh hưởng đến vị trí quảng cáo của bạn :

  · Giá bid: giá quảng cáo tối đa mà bạn đặt ra để hiển thị.

  · Chất lượng quảng cáo: thể hiện nhiều qua CTR và sự phù hợp của quảng cáo với người dùng.

  Để có thể có một Quảng cáo google adwords hiệu quả thì các chuyên viên phải đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết vào mẫu dịch vụ này.

  Sau đấu giá, hệ thống sẽ tính toán giá click thực tế mà bạn cần trả.Nếu các nhà quảng cáo cạnh tranh với bạn trả giá càng cao, chi phí bạn phải trả cũng sẽ tăng lên.CTR của bạn cao cũng là một lợi thế, sẽ giúp bạn giảm phần nào chi phí quảng cáo. Trong đa số trường hợp, số tiền thực tế mà bạn trả cho quảng cáo Cốc Cốc sẽ ít hơn mức thầu bạn đặt ra. Điểm quan trọng ở đây là bạn có thể thắng đối thủ với giá bid thấp hơn nếu CTR của bạn cao hơn. Đây cũng là một mẹo giúp bạn tiết kiệm chi phí cho ngân sách quảng cáo của mình. Cuối cùng là thông tin về công ty quảng cáo google adwords để các bạn có thể tham khảo.