1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tính năng nào được nhiều người thích nhất trên iPhone 6s/6s Plus?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi doanhson91, 1/10/15.

Lượt xem: 220

 1. doanhson91

  doanhson91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/13
  Bài viết:
  427
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  hanoi
  Rất nhiều người đã có trên tay chiếc iPhone 6s/6s Plus mơ ước với nhiều nâng cấp mới từ bên trong, các tính năng độc đáo như 3D Touch, camera mới với khả năng quay video 4K. Vậy tính năng nào được nhiều người thích nhất? Samsung galaxy s6 chính hãng giá tốt nhất trị trường Hà Nội

  Trang công nghệ nổi tiếng Phonearena đã đưa ra danh sách các tính năng mới trên iPhone 6s/6s Plus bao gồm màn hình 3D Touch, camera 12MP với khả năng quay video 4K, bộ nhớ RAM gấp đôi, vi xử lý A9 mạnh mẽ hơn, camera trước 5MP, khung vỏ nhôm cứng cáp hơn,... Và dưới đây là kết quả bình chọn.

  [​IMG]
  Kết quả bình chọn

  Theo đó, 3D Touch đã được nhiều người thích nhất với 1.100 phiếu, chiếm 38,06%. Tính năng này đưa ra các tùy chọn khác nhau khi người dùng nhấn lên các biểu tượng với các lực ấn khác nhau.

  [​IMG]

  Sau 3D Touch thì người dùng thích camera 12MP với khả năng quay video 4K, tính năng này có số phiếu bình chọn 751, chiếm 25,99%. Tiếp theo là bộ nhớ RAM 2GB, vi xử lý Apple A9,...

  [​IMG]
  Quay video 4K

  Xem thêm tại: >> Samsung galaxy Note 5 giá sốc