1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tính năng nào được người dùng yêu thích ở Nokia X

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bunganh_0989, 28/4/14.

Lượt xem: 94

 1. bunganh_0989

  bunganh_0989 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Theo bạn, tính năng nào sẽ là tốt nhất đối với người dùng khi sử dụng Nokia X? Một cuộc khảo sát đã giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Nokia X đã có mặt trên nhiều thị trường, đây là một sản phẩm quan trọng cho cả Nokia và Microsoft bởi nó dựa trên Android nhưng cung cấp nhiều dịch vụ của Microsoft – Nokia.
  [​IMG]

  Nokia X cũng có giá rất phải chăng, chỉ 2,55 triệu đồng (Việt Nam), và một cuộc khảo sát gần đây đã nêu ra được tính năng mà người dùng thích nhất trên smartphone giá rẻ này.

  20.1% trong số người được hỏi cho rằng khả năng chạy được các ứng dụng Android chính là điều tốt nhất trên Nokia X. 15.69% số người được hỏi cho đó là các ứng dụng từ Nokia, 13.62% thích về thiết kế đặc biệt, sau đó là các tính năng khác như Fastlane, giá cả, các dịch vụ của Microsoft và cuối cùng là tính năng 2 SIM.