1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tính mệnh của làm sao biết có thai

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 5/9/16.

Lượt xem: 11

 1. ledatht

  ledatht Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/16
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc từ bỏ đứa con của mình ngay từ khi thai nghén là điều mà không một địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội nữ giới nào mong muốn, tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp chị em vì lý do sức khỏe, hoàn cảnh… không thể tuyển lựa mà phải tìm tới các phương pháp phá thai. Điều này chẳng những là nỗi đau tinh thần mà nếu không được tiến hành trong các điều kiện bảo đảm sẽ là những tai hại lớn đối với sức khỏe, khả năng sản xuất của chị em sau này, thậm chí là tính mệnh của họ.

  Vậy, một địa chỉ phá thai an toàn sẽ bảo đảm những yếu tố nào?
  trước nhất, địa chỉ phá thai an toàn phải bảo đảm các điều kiện tiêu chuẩn để có thể thực hành thủ thuật phá thai bảo đảm tính hiệu quả và an toàn cho thai phụ, tiêu chuẩn đó là:

  – Bác sỹ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật và có kinh nghiệm ;

  – Cơ sở y tế đảm bảo các điều kiện vật chất về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và phương tiện y tế theo tiêu chuẩn để có thể thực hành thủ thuật phá thai bảo đảm và an toàn;

  Các nguyên tố kể trên phải có sự kiểm định, cấp phép của Sở, Bộ Y tế theo quy định.

  – Quy trình phá thai cần được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt và bằng phương pháp hợp với từng trường hợp bệnh nhân (tình trạng sức khỏe, số tuần tuổi của thai nhi…) và quá trình khám lâm sàng;
  [​IMG]
  Phá thai không an toàn sẽ bảo đảm những hiểm không lường đối với chị em, đó là khẳng định của bất cứ một bác sỹ chuyên khoa nào khi nói tới vấn đề này. Tuy nhiên, trong thực tiễn không phải chị em nào cũng nắm biết và cảnh giác với những ác hại ấy, vẫn có những chị em tìm tới các cơ sở phá thai “chui” không có sự kiểm soát và quản lý của cơ quan có thẩm quyền để thực hành phá thai với lý do: nhanh chóng, “bí mật”, kiệm ước chi phí… mà nhân tố quan yếu nhất đó là “an toàn” thì ít khi được nhắc đến và thường bị bỏ qua, đây cũng là yếu tố mà các cơ sở không uy tín chẳng thể bảo đảm được, rất nhiều trường hợp bị mất máu quá nhiều, nhiễm trùng, sót thai, thậm chí thủng tử cung… ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản và đe dọa tới tính mạng thai phụ.

  Bên cạnh đó, để đảm bảo cho cách bỏ thai an toàn hiệu quả phá thai, bảo đảm tính an toàn tuyệt đối, chị em sau khi thực hiện thủ thuật nên tuân thủ tuyệt đối các hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa về dùng thuốc, săn sóc, ngơi nghỉ, kiêng khem và tái khám.

  Nói đến cơ sở phá thai an toàn đáng tin tức ở Hà Nội, chị em có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung để được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tham vấn về các phương pháp phá thai an toàn, hạp.
Similar Threads: Tính mệnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tử vi 2017: Vận mệnh, tính cách và cuộc đời Giáp Tuất 1994 5/11/16
Trò chuyện linh tinh Sử dụng nước hoa tình yêu có hại không? Hôm nay lúc 15:43
Trò chuyện linh tinh một vài dấu hiệu hiện tượng viêm mào tinh hoàn ở con trai thấy nguye hiểm không. Hôm nay lúc 14:10
Trò chuyện linh tinh Ôtô giá rẻ hơn nhờ cách tính phí mới Hôm qua, lúc 23:06
Trò chuyện linh tinh Những nét tính cách đặc trưng trong con người cung Bọ Cạp Hôm qua, lúc 15:10