Tính làm sao giá dịch vụ chuyển nhà chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlong24, 2/3/16.

Lượt xem: 73

 1. thanhlong24

  thanhlong24 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sự mở rộng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói khiến sự cạnh tranh giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này ngày càng gay gắt hơn. Cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ và nhất là cạnh tranh về giá. Vậy bạn có viết cách tính giá dich vụ này như thế nào?

  Thông thường khi liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ bạn sẽ được một số thông tin cơ bản về giá cả. Mỗi công ty đều có bảng báo giá chi tiết cho từng hoạt động. Qua mô tả của bạn, nhân viên tư vấn có thể ước lượng được chi phí dịch vụ để bạn tham khảo. Tuy nhiên để đưa ra con số chính xác, Dịch vụ chuyển nhà sẽ cử nhân viên trực tiếp đến nhà bạn để khảo sát và ghi chép.

  [​IMG]  Chi phí chuyển nhà phụ thuộc vào khối lượng vật dụng gia đình bạn cần vận chuyển nhiều hay ít, số lượng đồ đạc nào cần đóng gói cẩn thận, số lượng các thiết bị cần tháo dỡ, lắp đặt như giường tủ, điều hòa…. Cần bao nhiêu xe chuyên chở, chi phí các vật liệu đóng gói như thế nào, quãng đường vận tải từ nhà cũ đến nơi ở mới hay địa hình có thể vào được không, chi phí nhân công…. Dựa cào các chi tiết trên và bảng báo ra của công ty bạn sẽ tính được chi phí mình cần chi trả.

  Ngoài ra, hiện nay có một số gia đình chọn dịch vụ thuê riêng xe và tự mình dọn nhà, việc tính giá của dịch vụ này thì đơn giản hơn rất nhiều chỉ dựa trên khoảng cách vận chuyển và số lượt xe. Trên xe vận tải của các Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đều có đồng hồ hiện thị km. Do đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra và thanh toán.

  - Xem thêm cách tính giá dịch vụ chuyển nhà
  Dịch vụ chuyển nhà Thăng Long chúng tôi luôn hướng tới sứ mệnh mang lại những giá trị tốt hơn tới mọi khách hàng. Sự tối ưu từ đội ngũ nhân viên, hệ thống xe tải vận chuyển, từ quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học, đến cả đội ngũ quản lý công việc, tài chính và thời gian đã giúp chúng tôi đưa ra thị trường những Công ty chuyển nhà chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi bạn có ý định chuyển nhà.