1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tinh hoa ẩm thưc miền Bắc

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi vantk21, 17/12/15.

Lượt xem: 79

  1. vantk21

    vantk21 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    18/10/15
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Thủ đô thăng long hà nội, nơi quy tụ những các món đặc sản đà nẵng món ăn ngon bậc nhất, những đặc sản hiếm mà các vùng đất nào có được, các món ăn nơi đây được chế biến khá cầu kì vì thế sau khi dọn ra thưởng thức thì phải nói ánh nhìn đầu tiên là sự trang trí bày trí thức ăn khá đẹp mắt, nó không chỉ phản ánh trình độ tay nghề của đầu bếp việt nam hải sản đà nẵng ta hiện nay đã và đang tiếp thu cách chế biến thức ăn ẩm thực của thế giới. Sau khi đã thưởng thức một miếng thì không còn gì phải chê chỉ thốt lên rằng quá ngon, các món nấm hay thịt rừng là các món ăn ngon số một của hà nội, các món nướng, các món chua, món trộn mang hương vị rất miền Bắc.

    Từng miếng chả dai dai lại có vị ngọt thơm chả bò đà nẵng của cua bể, chút mặn của nước mắm, cay cay của hạt tiêu xay nhuyễn, làm say lòng thực khách. Hương vị đậm đà vừa ăn của chả cua, hoà quyện với vị ngọt dẻo của xôi nếp làm cho món ăn hài hoà, rất dễ ăn, có thể làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

    Xôi chả cua là một điểm nhấn độc đáo của nền ẩm thực thủ đô, mang lại một màu sắc độc đáo, sáng tạo cho các món ngon Hà Thành. Nếu có dịp khám phá Hà Nội thủ đô, bạn đừng quên một lần nếm thử bát xôi chả cua thơm phức và nóng hổi này nhé.