Tinh dầu tràm Huế có đặc điểm rất khác

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 29/4/16.

Lượt xem: 35

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  tinh dầu tràm có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, cũng chính vì thế mà có rất nhiều người sử dụng tinh dầu tràm để làm đẹp hay dưỡng da, sản phẩm này rất tốt cho sức khỏe, không gây kích ứng và mang lại cho bạn một sức khỏe rất tốt

  Tinh dầu tràm Huế có đặc điểm rất khác với các loại tinh dầu gió khác đó là tinh dầu tràm không mang tính nóng, được chiết xuất từ cây tràm gió, được dùng bằng phương pháp thủ công truyền thống, tinh dầu xoa nóng nhưng không bỏng rát nên dùng rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và đặc biệt là không có tác dụng phụ.

  Một số công dụng của dầu tràm

  Tinh dầu tràm có rất nhiều tác dụng hữu ích. Tác dụng của tinh dầu tràm dùng để chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, kháng khuẩn, chống và trị muỗi, xua đuổi kiến… Tinh dầu tràm dùng rất tốt trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và tất nhiên người lớn dùng cũng rất tốt. Tinh dầu tràm là sản phẩm có nguồn gốc từ miền trung, cụ thể là tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi đây là cái nôi của Tinh dầu Tràm. Từ thời xa xưa ở vùng quê mỗi khi có người trong nhà mệt mỏi, trẻ con trở chứng đau bụng …thì chai Tinh dầu Tràm là cứu cánh của người nghèo…Tinh dầu có cái lạ là để lâu không cạn, càng để càng nồng đượm mùi thơm, dược tính tinh dầu tràm tăng thêm theo thời gian.

  Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm tinh dầu khác như tinh dầu bưởi, tinh dầu quế, tinh dầu oải hương hay tinh dầu sả chanh, cũng có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

  Trên đây là một số công dụng của tinh dầu tràm hiệu quả cho bé dưới 6 tháng tuổi và cả người lớn. Với các bé lớn hơn và người lớn chúng ta có thể dùng tinh dầu tràm thay cho tinh dầu gió. Theo nghiên cứu thì tinh dầu tràm có nhiều thành phần tốt với cơ thể hơn là tinh dầu gió hay tinh dầu phật linh. Đó cũng là lý do tại sao các cụ già luôn trung thành với tinh dầu tràm trong việc phòng chống gió máy và giảm nhức mỏi cơ thể. Hy vọng với những tin tổng hợp này sẽ có ích cho việc dùng tinh dầu tràm hợp lý của bạn.
Similar Threads: Tinh dầu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp sản phẩm tinh dầu giúp làm đẹp tốt nhất 12/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Công dụng mùi hương của tinh dầu tràm 29/2/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp khắc phục tình trạng con trai hốc mắt sâu an toàn 21/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp chức năng của trà tinh mùi trà đen là gì? 17/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nguyên nhân và phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch 7/3/17