Toàn Quốc Tính chu kỳ kinh nguyệt

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi thangtnpt0021, 21/10/15.

Lượt xem: 68

 1. thangtnpt0021

  thangtnpt0021 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/9/15
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thụ thai là quá trình rất phức tạp, nó chỉ được thực hiện thành công khi trứng được phối hợp với tinh trùng trong tử cung. Để trứng gặp được tinh trùng thì phải tính toán sao cho đúng ngày trứng rụng hoặc là có quan hệ tình dục không sử dụng bất kỳ biện pháp an toàn nào luôn được để làm tăng chức năng gặp trứng của tinh trùng. Chính nhờ quy luật này mà nhiều bạn trẻ đã dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để phòng phòng thai an toàn thay vì dùng vài thủ pháp an toàn khác lạ .

  Việc phòng thai bằng phương pháp tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ an toàn được rất nhiều bạn trẻ chọn lọc vì nó có rất nhiều ưu điểm so với vài biện pháp thất thường . tuy nhiên biện pháp này chỉ áp dụng cho một vài bạn phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Ưu điểm lớn nhất của thủ pháp này Đây là không gây độc hai, không tốn kém chi phí lại mang lại kích thích , khoái cảm tột đỉnh nhất. tuy nhiên phương pháp này lại có tính hiệu quả phòng thai không cao , và khó áp dụng cho những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Cụ thể biện pháp này được tính như sau.

  thông thường chu kỳ kinh nguyệt của một người phụ nữ khỏe mạnh và đều đặn sẽ kéo dài trong khoảng 27 – 32 ngày khởi đầu tính từ ngày trước tiên của chu kỳ kinh trước đến ngày đầu tiên của chu kỳ tiếp theo, trong chu kỳ đấy thì trứng sẽ rụng vào ngày giữa tháng khoảng ngày thứ 14 -15 của chu kỳ. Dựa vào quy luật đấy , chu kỳ kinh nguyệt sẽ được chia làm 3 thời điểm bất thường nhau tương ứng với độ an toàn để thụ thai: thời kỳ an toàn tương đối, thời kỳ nguy cấp và thời kỳ an toàn tuyệt đối .

  Bạn Xem thêm:>>>dieu tri roi loan kinh nguyet tại đây

  Thời kỳ an toàn tương đối.

  Đó là cụm từ dùng để chỉ thời gian dài từ ngày khởi đầu có kinh tới trước ngày thứ 9 của chu kỳ kinh nguyệt. Sở dĩ gọi là thời gian an toàn tương đối là vì việc phòng thai chỉ mang tính tương đối vì lúc này cũng là thời khắc trứng sắp rụng. Trong khi tinh trùng của đấng mày râu có nguy cơ sống trong thân thể người phụ nữ 2 -3 ngày. nếu trứng rụng sớm thì việc thụ thai vẫn tuyệt đối có khả năng xảy ra. Chính bởi thế thời điểm việc phòng thai trong thời khắc này có xác xuất 50 – 50. Để bảo đảm , bạn vẫn nên dùng một số biện pháp tránh thai khác cho an toàn.

  thời điểm nguy cấp .

  Đây là thời đoạn dễ thụ thai nhấ bởi vì Đó là quãng thời gian dài trứng khởi đầu rụng nên nếu như quan hệ ân ái không sử dụng biện pháp bảo vệ nào trong thời kỳ này thì tỷ lệ thụ thai cao tới 90%. thời điểm nguy cấp được tính từ ngày rụng trứng cộng trừ 5 ngày sau. Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa của chu kỳ.

  thí dụ đối với người có chu kỳ kinh 23 ngày thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 – 15 của chu kỳ ±5 ngày nghĩa là từ ngày thứ 9 – 19 của chu kỳ kinh là thời điểm có mang cao nhất, đặc biệt là ngày 14- 15 của chu kỳ. Một trong một vài triệu chứng nhận hiểu được ngày trứng rụng Đó là lượng khí hư ra không ít đột ngột trong các ngày. thông thường thời gian dài sống của noãn trứng chỉ kéo dài 24h, giả dụ tròng vòng 24h tường thuật từ khi trứng rụng mà không được thụ tinh nó sẽ tự phân hủy.

  thời khắc an toàn tuyệt đối .

  Đó là thời điểm sau khi trứng rụng được 1- 2 ngày, tính từ ngày chấm dứt thời kỳ ảnh hưởng đến ngày khởi đầu thấy kinh của chu kỳ tiếp theo.

  thời điểm an toàn tuyệt đối được tính từ ngày thứ 20 của chu kỳ kinh nguyệt trở đi. nếu như bạn có chu kỳ kinh kéo dài hơn 23 ngày nhưng vẫn đều đặn thì phương thức tính vẫn được tính như vậy.

  thời khắc này là thời điểm an toàn hoàn toàn là do trứng mới rụng và đang trong quá trình phân hủy, chuẩn bị cho kỳ kinh nguyệt sắp đến , nên chức năng thụ thai sẽ không xảy ra. ngược lại vẫn có các trường hợp ngoại lệ là khả năng thụ thai ngoài ý muốn vẫn xảy ra trong thời kỳ này là do có khả năng trứng đôi bị rụng nhưng không cùng một thời khắc . vài trường hợp này nếu thụ thai thường sinh ra thai đôi không cùng trứng.

  Như vậy bằng phương thức tính chu kỳ kinh nguyệt, phụ nữ hoàn toàn có thể có cách phòng biện pháp tránh thai tương đối an toàn khi chưa muốn sinh con. ngược lại phương pháp này chỉ áp dụng với các người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, muốn ứng dụng phương pháp này thì bạn phải theo dõi 8 kỳ kinh gần nhất, nếu như đều đặn mới có khả năng triển khai này. Khi thực hiện biện pháp này cũng phải xác đinh rằng khả năng mang thai của biện pháp này vẫn rất cao , tin cậy nhất để ngừa thai bạn nên sử dụng bao cao su hoặc là tiến hành đặt vòng để đảm bảo an toàn.

  Trên Đây là vài gợi ý của một vài bác sĩ phòng khám phụ khoa Thái Hà về cách thức tính chu kỳ kinh nguyệt để quan hệ an toàn. Hi vẳng những san sớt của một vài chuyên gia phòng khám phụ khoa Thái Hà sẽ giúp đỡ vài bạn có cách thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho em tin cậy nhất. nếu như còn băn khoăn hay cần giải đáp gì thêm xin vui lòng hệ trọng theo số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội vài thầy thuốc luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn