Toàn Quốc Tin vui cho những ai đang đợi một chiếc iPhone nhôm - kính đã đến

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi Vituong, 2/6/16.

Lượt xem: 36

 1. Vituong

  Vituong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  chí ít một trong số những chiếc iPhone trình làng trong năm 2017 sẽ có thân máy nhôm - kính.

  CEO của Catcher Technology, một trong những đơn vị đối tác cung ứng lớn của Apple mới đây đã vô tình công nhận một tin đồn đang được nhiều người quan hoài về chiếc iPhone. Trong trường hợp bạn chưa biết, Catcher Technology đóng vai trò là đơn vị sinh sản vỏ nhôm khi Apple thực hiện chiếc iPhone 6.
  [​IMG]

  Tỷ lệ nhôm - kính trên thân máy iPhone mới thể sẽ là 40% - 60%.
  Cụ thể, ông Allen Horng, CEO hãng này, sau buổi họp hội đồng cổ đông thường niên đã cho biết: "Theo những gì tôi được biết, chỉ có một mẫu iPhone trình làng vào năm sau sẽ được trang bị thân máy tráng kính." Ông nói thêm rằng: "Tôi không cho rằng động thái của Apple có thể ảnh hưởng đến doanh thu của Catcher bởi thân máy tráng kính sẽ cần một khung viền kim loại bền chắc, đòi hỏi nhiều công nghệ xử lý tân tiến. Chiếc iPhone với thân máy này sẽ không rẻ hơn phiên bản hiện tại."

  [​IMG]

  Thiết kế nhôm kính trên iPhone 4/ 4s đến nay vẫn rất được yêu thích.
  Đây không phải là lần trước hết tin đồn về việc Apple sẽ sử dụng thiết kế nhôm - kính trên iPhone trong tương lai xuất hiện. Trước đó, ông Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích can hệ đến "táo khuyết" nổi tiếng, cũng đưa ra nhận định na ná vào hồi cuối tháng 3 năm nay. Cũng có nguồn tin cho rằng, iPhone sẽ đón nhận nhiều thay đổi lớn vào năm 2017, năm kỉ niệm 10 năm iPhone.