1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tin tức về trường đa cấp Vin homes Garden City

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoangphuong, 31/10/15.

Lượt xem: 76

 1. hoangphuong

  hoangphuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/9/15
  Bài viết:
  133
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sự nghiệp “trồng người” luôn là sự nghiệp gian nan, lâu dài nhất. vì thế, những bậc phụ huynh sống trong chung cư vinhomes garden city luôn muốn con em mình được học tập trong 1 môi trường văn minh, hiện đại..
  [​IMG]
  bên cạnh các tiện ích khác như phòng khám đa khoa, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…hệ thống trường học liên cấp nằm trong khu đô thị Garden City là môi trường lành mạnh thúc đẩy sự tăng trưởng của trẻ.

  Sẽ mở bán vinhomes garden city,tổ hợp được đầu tư dự kiến sắp 5000 tỷ đồng để xây dựng trên khu đất rộng 17,6 ha tại Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Hệ thống trường học mang cơ sở vật chất tiên tiến, khép kín, đồng bộ trên nền tảng chuỗi dịch vụ chất lượng cao . Hệ thống bếp ăn, căng tin hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng có sự tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng mọi, phát triển tầm vóc học sinh.

  diện tích bên ngoại trừ những phòng học mang hành lang phổ biến, hệ thống chiếu sáng, điều hòa tiêu chuẩn, bình nước nóng lạnh luôn đảm bảo cho học sinh sinh hoạt, học tập trong điều kiện rẻ nhất.

  Chắt lọc từ triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện của trẻ, hệ thống trường học ở đây hài hòa khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục nước nhà và quốc tế, nơi để các em phát triển thành “ccông ddân ttoàn ccầu” nhưng vẫn duy trì được bản sắc văn hóa Việt. Áp dụng chương trình giáo dục toàn diện 5 trong một ngay trong các giờ chính khóa: Văn hóa- Tiếng Anh- Thể chất- Nghệ Thuật- Kỹ năng sống.

  ko chỉ mang thế, hệ thống trường học sở hữu đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, lại tận tâm mang nghề là người chèo lái con thuyền đưa những em tới sở hữu bến bờ tri thức.

  Điều đặc thù là mức học phí ưng ý mang thu nhập của phổ biến gia đình Việt. sở hữu quan điểm giáo dục sở hữu tính xã hội, hệ thống giáo dục tại Garden City sẽ đem đến cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục văn minh, hiện đại cho các em. Nơi đây sẽ sản sinh ra những tinh hoa của xã hội, góp phần thúc đẩy sự vững mạnh của đất nước.

  Nguồn : http://vinhomesgardencityhn.com/biet-thu-vinhomes-garden-city