1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tin tức, dự án tiêu điểm tuần từ 6/6 - 11/6

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thaonp122, 18/7/16.

Lượt xem: 10

 1. thaonp122

  thaonp122 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tin tức bất động sản tâm điểm

  - Môi giới tung hứng giá đất nền: Đó là thực tế đang diễn ra tại khu vực quận 9 (Tp.HCM) - nơi nổi lên như một hiện tượng “nóng” thị trường đất nền thổ cư với giao dịch liên tục tăng. Theo ghi nhận của PV, giá đất lên hàng ngày đã kéo theo hiện tượng nhân viên môi giới tự ý nâng thêm giá để “chém” người mua.

  - BĐS Hà Nội đang phân hóa mạnh: Những chính sách vĩ mô trong thời gian gần đây khiến thanh khoản BĐS chững lại, một số dự án bất động sản không có giao dịch. Song, tình trạng sốt vẫn tiếp diễn ở một số dự án bất động sản cho thấy rõ bức tranh thị trường bất động sản đang cần những phân khúc nào và khách hàng đang mong muốn gì ở các nhà đầu tư.

  - Giảm lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội còn 4,8%/năm: Mức lãi cho vay ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội đối với các đối tượng quy định tại Nghị định 100 của Chính phủ ban hành ngày 20/10/2015 về phát triển và quản lý nhà ở xã hội là 4,8%/năm (0,4%/tháng). Trong khi lãi suất nợ quá hạn được tính bằng 130% lãi suất khi cho vay.

  -Công ty bất động sản ồ ạt tuyển dụng: nhằm chuẩn bị cho giai đoạn cuối năm 2016, nhiều công ty bất động sản đang ồ ạt tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản. Khác với giai đoạn nóng sốt trước đây, các nhân viên kinh doanh bất động sản ứng tuyển đều phải đáp ứng được yêu cầu khắc khe của nhà tuyển dụng. Sau đó, tùy vào mục đích và định hướng của từng công ty mà có chương trình đào tạo thích hợp cho ứng viên.

  Dự án tiêu điểm

  - Đầu tư hơn 5.200 tỷ đồng xây cầu Thủ Thiêm 4: UBND Thành Phố vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ đồng ý đầu tư dự án cầu Thủ Thiêm 4 theo hình thức đối tác công - tư (hợp đồng BT) và cho phép áp dụng hình thức chỉ định nhà đầu tư triển khai dự án theo Luật Đấu thầu.

  - Hà Nội gọi vốn đầu tư 7 TTTM mới: Hà Nội vừa kêu gọi nguồn vốn 9000 tỷ đồng để đầu tư 7 trung tâm mua sắm mới tại các khu vực ngoại thành. Qua đó, các dự án này sẽ được đầu tư theo hình thức xã hội hóa.

  - Căn hộ trung tâm Quận 10 của Hà Đô gây sốt thị trường bđs: với vị trí đắc địa trung tâm Quận 10, khu căn hộ Ha Do Centrosa Garden đã làm dậy sóng giới đầu tư bất động sản. Đây là một trong những dự án hiếm hoi tại khu trung tâm với hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích đồng bộ. Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được dự đoán sẽ là dự án dẫn dắt phân khúc căn hộ tại trung tâm Thành phố.