Times City có Vinschool đem lại giáo dục toàn diện cho trẻ em

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dtd_91, 4/2/15.

Lượt xem: 98

 1. dtd_91

  dtd_91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/11/14
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vinschool được xây dựng lên nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho cư dân times city đặc biệt trẻ em sống tại đây có sự phát triển toàn diện.
  Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool vừa chính thức công bố triển khai chương trình phát triển năng khiếu toàn diện dựa trên mô hình về trí thông minh đa dạng, theo các lĩnh vực Khoa học Tự nhiên; Ngoại ngữ Xã hội; Nghệ thuật; Thể thao. Trong đợt này những em nào có kết quả xuất sắc sẽ dành được học bổng mà Vinschool trao tặng.
  Mô hình năng khiếu của Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool - Chung cư Times city. được triển khai từ khối lớp 4 đến lớp 10. Với các lĩnh vực: Khoa học Tự nhiên, Ngoại ngữ Xã hội, Thể thao và Nghệ thuật, mô hình này thể hiện quan điểm trân trọng mọi tiềm năng đa dạng, phong phú của học sinh. Trong đó, Khoa học tự nhiên quy tụ các học sinh có năng khiếu trong các lĩnh vực Toán, Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật... Ngoại ngữ xã hội tập trung phát huy các thiên hướng về Ngữ văn, Anh văn, Lịch Sử,... Năng khiếu Nghệ thuật khơi dậy những tài năng về Âm nhạc, Hội họa, Múa, Kịch nghệ, Điện ảnh.... Và Năng khiếu Thể thao dành cho các học sinh có tiềm năng trong các môn thể thao, bao gồm cả các môn thể thao trí tuệ.

  Để đảm bảo tiềm năng của các em được phát huy và ngày càng hoàn thiện,mỗi môn năng khiếu sẽ do một giáo viên có chuyên môn về lĩnh vực đó giảng dạy. Trên nền tảng chương trình giáo dục toàn diện, chương trình học tại các lớp này cũng được bổ sung kiến thức nâng cao, thông qua nhiều hoạt động phong phú như các giờ học bổ trợ, tham gia nghiên cứu, làm các dự án, trải nghiệm thực tế. Học sinh được giáo viên hướng dẫn tận tình giúp các em nắm bắt vấn đề một cách dễ hiểu và nhanh nhất.
  Để trở thành học sinh lớp năng khiếu, học sinh cần tham gia bài kiểm tra năng khiếu được tổ chức trong hai ngày:20/7/2014 (dành cho các lớp Khoa học tự nhiên và Nghệ thuật) và 27/7/2014 (dành cho các lớp Ngoại ngữ xã hội và Thể thao). Những học sinh đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ kiểm tra này sẽ có cơ hội tham gia phỏng vấn với Hội đồng giáo dục để xét cấp học bổng Tinh hoa Vinschool. Theo đó, học sinh sẽ được miễn phí 100% học phí và tiền ăn trong năm học đầu tiên và 50% học phí và tiền ăn trong hai năm tiếp theo.

  Vinschool giúp các em phát huy được năng khiếu dựa trên các bộ môn sau: Ngôn ngữ, Logic Toán, Giao tiếp, Tự nhiên, Vận động cơ thể, Âm nhạc, Hình ảnh và Nội tâm. Vinschool mong muốn đem đến môi trường giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện để học sinh phát triển hết các khả năng tiềm ẩn của bản thân. Đây là quan điểm giáo dục chủ đạo và xuyên suốt của Hệ thống trường Vinschool.
  Vinchool luôn đảm bảo các em nắm bắt tốt khung chương trình của bộ giáo dục: Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Chương trình tiếng Anh tăng cường; Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống; Chương trình Giáo dục Thể chất; và Chương trình Giáo dục Năng khiếu. Học sinh luôn được khuyến khích tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, hoạt động rèn luyện kỹ nặng
  Hiện nay, tập đoàn VinGroup đang mỏ Bán Chung cư Times city tòa T 8,9,11. Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cư dân tại đây.Hãy nhanh tay sở hữu 1 căn hộ tuyệt vời cho bạn và gia đình.
  Để được tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình và chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Mr Dũng: 0934.999.202 – 096.908.9999 . Chúc anh chị và gia đình sớm chọn được căn hộ ưng ý để chuẩn bị cho một cuộc sống hạnh phúc tại Times City.
  Có thể bạn quan tâm: thông tin căn hộ mẫu times city .
 2. dtd_91

  dtd_91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/11/14
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  thank ban nha
Similar Threads: Times City
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Khám phá tiện ích của căn hộ Times City 16/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Điểm khác lạ khi chọn thuê chung cư Times City 9/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Thưởng thức cuộc sống lý tưởng tại căn hộ Times City 14/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Nội thất phòng ăn hiện đại tại khu đô thị chung cư Times City 24/6/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Chung cư Times City Đối với dòng căn hộ có thể vào ở ngay 6/6/16