Toàn Quốc Tìm văn phòng dịch thuật bắc ninh

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi kimanhbn, 15/4/14.

Lượt xem: 153

 1. kimanhbn

  kimanhbn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/6/13
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  BẮC NINH
  DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG GIÁ RẺ CHO MỌI NGƯỜI
  Nhu cầu Dịch công chứng (Chứng thực tư pháp) đang ngày càngtăng lên theo quá trình hội nhập của Việt Nam với thế giới. Bên cạnh các bản dịch thông thường thì các bản dịchcông chứng là một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của các cánhân cũng như doanh nghiệp khi tham gia hợp tác cũng như học tập và làm việctại nước ngoài.
  Nhằm mục tiêu đem đến sự hài lòng và tiết kiệm thời gian quý báu của quý kháchhàng. Dịch thuật tại Côngty TNHH đào tạo Ngôi Sao Mới nhận biên dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơthầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảngđiểm, học bạ, hộ khẩu…Với trên 35 ngôn ngữ được cung cấp, từ các ngôn ngữ thôngdụng như :Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ ĐàoNha….. đến các ngôn ngữ ít sử dụng như: Arập, Ba Lan, Thái Lan, Đan Mạch,Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào,Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Philippine, Brunei, Iran…….
  Các sản phẩm dịch thuật, dịch công chứng của Côngty TNHH đào tạo Ngôi Sao Mới đã được các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp, các tổ chức trong vàngoài nước đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thực hiện.
  Trungtâm ngoại ngữ quốc tế New Star cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đốitác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Phòng dịch thuật côngchứng – Công ty TNHH đào tạo Ngôi Sao Mới
  Địa chỉ: 116 Nguyễn Gia Thiều – Suối Hoa – Bắc Ninh
  Điện thoại : 02413.874.323 – 0982.737.965
  Email: phanhoakt2b@gmail.com
Similar Threads: Tìm văn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tìm nơi dạy kèm tin học văn phòng 22/2/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Du học sinh Việt Nam tìm hiểu nền văn hóa tại Hàn Quốc 13/1/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tìm người dạy kèm tin học văn phòng 0943534492 27/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tìm người dạy kèm tin học văn phòng 11/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tìm hiểu hoạt động cho vay theo hợp đồng tín dụng của các tổ chức tín dụng và những vấn đề thực tiễn 3/11/14