1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

tìm trường dạy spa chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nôi

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 8/10/15.

Lượt xem: 93

 1. haidinhvan

  haidinhvan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/9/15
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay trên thế giới , ngành công nghiệp thẩm mỹ được đánh gía là ngành công nghiệp tiền tỷ . Bên cạnh đó Việt Nam là thị trường mới đầy tiềm năng trong ngành lằm đẹp. Nắm bắt được xu hướng đó có rất nhiều spa, viện thẩm mỹ đua nhau mọc lên như nấm, nhưng thật tồi tệ thay số lượng lại không tỷ lệ thuận với chất lượng. Khiến các học viên không khỏi hoang mang khi đi tìm nơi để gửi gắm sự nghiệp của mình.

  >> Sally Academy – Lựa chọn vàng cho chủ spa trong tương lai
  >> Đào tạo dạy spa. Đào tạo dạy nghề spa
  >> dạy nghề phun xăm thẩm mỹ  [​IMG]
  Học viện đào tạo các lĩnh vực nghề làm đẹp Sally Academy – Tiêu Chuẩn Quốc Tế
  Mặc dù là đơn vị đi sau trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp nhưng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại và giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế, Sally Academy đã nhanh chóng trở thành một trong số ít học viện đào tạo nghề làm đẹp uy tín tại Việt Nam… Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy ra đời dưới sự hợp tác giữa Công ty TNHH Sally Beauty Việt Nam và những học viện đào tạo làm đẹp uy tín của Hàn Quốc: Alloua Contour Makeup Beauty Academy, Regina Medi Makeup Academy, Allonge Wellness Technical College, Styler Academy, KMA Beauty Academy.
  [​IMG]

  Môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay
  Sally Academy còn mang đến cho học viên giáo trình học chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đây học viên có thể nắm bắt được những kiến thức, kỹ thuật cốt lõi theo đúng tiêu chuẩn thế giới, tạo điều kiện cốt lõi để nâng cao tay nghề và làm việc tại nước ngoài .
  [​IMG]

  Ngoài ra, với sự đầu tư mạnh dạn và đồng bộ từ ban đầu, học viện mang đến không gian học tập chuyên nghiệp cùng những trang thiết bị hiện đại giúp học viên tiếp cận và bắt kịp những xu hướng làm đẹp mới nhất từ đó dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.
Similar Threads: tìm trường
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Những rắc rối đau đầu của doanh nghiệp khi tìm nơi làm việc tư vấn môi trường 23/7/14
Trò chuyện linh tinh Chung cư times city giá gốc thấp nhất thị trường>>>>>>>> 4/9/13
Trò chuyện linh tinh Chung cư times city giá gốc thấp nhất thị trường>>>>>>>> 4/9/13
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu sơ về bida 1 lỗ Thứ bảy lúc 14:41
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu tính tự miễn trong bệnh tự miễn Thứ năm lúc 11:06