1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tìm Trung Tâm Gia Sư Tốt Nhất Ở TPHCM

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dtgssg01, 30/4/14.

Lượt xem: 129

 1. dtgssg01

  dtgssg01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/4/14
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Chúng tôi trung tâm gia sư số 1 tại tphcm chuyên cung ứng gia sư dạy kèm tốt nhất cho phụ huynh học sinh
  Gia sư học sinh tiểu học, mầm non:
  - Toán, tiếng việt, rèn chữ
  - Cam kết đúng gia sư chuyên ngành tiểu học mầm non
  Gia sư cho học sinh từ lớp 6 tới lớp 12
  Dạy tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh…. từ lớp 6 tới lớp 12 trên toàn địa bàn TPHCM, dạy 1 gia sư – 1 học sinh trực tiếp tại nhà.
  Khi gia đình liên lạc có nhu cầu về môn nào chúng tôi sẽ cử gia sư phụ trách của bộ môn đó đến kiểm tra kiến thức của học sinh sau đó chỉ ra phương pháp học tốt nhất đồng thời lên lịch giảng dạy sao cho phù hợp về vấn đề thời gian của học sinh cũng như của gia sư.
  Đối với từng học sinh chúng tôi sẽ có cam kết lộ trình cụ thể và đào tạo theo đúng lộ trình đã đưa ra với phụ huynh.
  Đặc biệt:
  - Thiết kế giáo án kèm riêng biệt để khắc phục điểm yếu cho từng học sinh
  - Tùy chọn mỗi môn có 1 gia sư riêng, hoặc 1 gia sư kèm tất cả các môn
  Gia sư lớp nhóm
  Dạy tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh……các cấp trên toàn địa bàn Hà Nội, dạy 1 gia sư dạy từ 3 tới 4 học sinh (bạn bè, cùng lớp, cùng trường…) cùng học với nhau sẽ giảm được chi phí học.
  gia su trọn gói
  Cam kết khi học sinh đỗ đại học (áp dụng với lớp học sinh trung học phổ thông) hoặc đỗ lên lớp 10 (áp dụng với học sinh trung học cơ sở) chúng tôi mới thu học phí.
  Đây là loại hình đào tạo có cam kết và hợp đồng kinh tế áp dụng cho các học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học và học sinh lớp 9 thi lên lớp 10 trên toàn địa bàn TPHCM. Bảo đảm đỗ đại học hoặc đỗ lớp 10 sau khi chúng tôi đã kiểm tra và đi đến ký kết hợp đồng đào tạo với phụ huynh.
  Học sinh có mong muốn học theo loại hình này phải trải qua các kỳ kiểm tra về khả năng nhận thức và theo dõi ý thức trong học tập của học sinh với thời gian tối thiểu là 2 tuần.
  Trung tâm gia sư sư phạm tphcm đào tạo học sinh theo loại hình này chúng tôi coi trọng nhất 2 yếu tố của học sinh là khả năng tiếp thu và ý thức trong học tập. (học sinh bị hổng kiến thức không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi)

  Xin Liên Hệ: 0988490409 Thầy Thoại.