Tìm nhà phân phối 6 container tinh bột sắn/tháng để xuất khẩu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vietgo, 1/3/16.

Lượt xem: 45

 1. vietgo

  vietgo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/1/16
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một thương nhân người Iran, ông Ali..., đại diện của Công ty ...she Pardaz có nhờ VIETGO tìm giúp một nhà cung cấp sản phẩm tinh bột sắn. Dưới đây là chi tiết về đơn hàng của ông.

  >>> Xem thêm các đơn hàng xuất khẩu cà phê

  [​IMG]

  "Chào quý vị!

  Tôi xin giới thiệu chút về mình. Tôi tên là Ali..., là người Iran.

  Gia đình tôi đã thành lập được một công ty sản xuất tinh bột lớn nhất tại Iran có tên là ...she Pardaz. Nhiệm vụ chính của tôi hiện tại là phụ trách toàn bộ công việc liên quan đến hoạt động xuất-nhập khẩu trong công ty.

  Sản phẩm chính của chúng tôi hiện nay đó là tinh bột mì và bột mì căn. Ngoài ra chúng tôi cũng có nhu cầu về sản phẩm tinh bột sắn để sản xuất tinh bột sắn biến tính phục vụ trong ngành công nghiệp thực phẩm.

  Cách đây thời điểm 2 tháng chúng tôi đã thực hiện thu mua tinh bột sắn từ phía Công ty Chaodee Group của Thái Lan.

  Nhưng chúng tôi nghe nói giá bán sản phẩm tinh bột sắn của Việt Nam tốt hơn so với sản phẩm của Thái Lan nên chúng tôi muốn thay đổi nhà cung cấp.

  Thực ra, nhu cầu của chúng tôi là cần tinh bột sắn loại dùng trong việc chế biến thực phẩm nhưng dán nhãn loại dùng cho công nghiệp bên ngoài bao bì của sản phẩm.

  Quý vị có thể thấy loại sản phẩm tinh bột sắn cũng được ghi trên hóa đơn bên dưới là sản phẩm được dùng cho công nghiệp nhưng thực chất là loại sản phẩm dùng để chế biến thực phẩm

  Sở dĩ chúng tôi làm như vậy là vì nếu chung tôi muốn nhập khẩu loại dùng cho thực phẩm, Đại sứ quán Iran tại Việt Nam phải đóng dấu vào giấy chứng nhận sức khỏe của quý vị. Như vậy rất mất thời gian và tốn kém (khoảng 1.500euro). Vì thế nhu cầu của chúng tôi là cần mua loại dùng cho thực phẩm nhưng sẽ dán nhãn sản phẩm công nghiệp.

  Thông tin về loại sản phẩm chúng tôi cần:

  Tên sản phẩm: Tinh bột sắn dùng cho thực phẩm

  Số lượng: 6 container đầy FCL/tháng

  Đóng gói: Theo hình thức thông thường hoặc đóng gói bằng bao jumpo

  Chúng tôi cũng đã phát hiện bên trong sản phẩm mà nhà cung cấp cũ đã bán cho chúng tôi có chứa vi sinh vật. Hơn nữa tỉ lệ nấm mốc có trong sản phẩm chiếm tỷ lệ cao hơn gấp 3 lần so với điều kiện tiêu chuẩn. Chúng tôi cũng đã yêu cầu họ bán cho chúng tôi loại sản phẩm dùng trong ngành chế biến thực phẩm và trả tiền cho sản phẩm loại này song trên hóa đơn và các giấy tờ khác lại ghi là loại sản phẩm dùng cho ngành công nghiệp. Chúng tôi rất khó chịu và không muốn làm việc giao thương với nhà cung cấp này nữa và muốn tìm nguồn cung có sản phẩm với chất lượng tốt và ổn định hơn.


  Sau khi tìm được một nhà cung mới và nhờ VIETGO thực hiện đàm phán thành công, chúng tôi sẽ ký hợp đồng cho cả năm. Nhưng trước tiên chúng tôi cần mua sản phẩm thử. Tôi sẽ tới thăm nhà máy của quý vị trước khi tôi thực hiện ký hợp đồng.

  >>>>Xem thêm các cơ hội giao thương khác: xuất khẩu gạo


  Vì vậy nếu quý vị có thể cung cấp, hãy báo cho tôi giá sản phẩm CFR tới cảng Bandar Abbas, Iran.

  Tôi rất mong nhận được mức giá bán tốt nhất từ phía quý vị và hy vọng rằng sẽ sớm có cơ hội được sang thăm quý vị. Cảm ơn quý vị!"

  Mr Ali...

  Email: ali...com

  Whatsapp: +98 917 112...

  Công ty: ...she Pardaz

  Địa chỉ: ...Shiraz - Iran

  Website: p...com

  >>> Xem thêm các đơn hàng: xuất khẩu thủy sản


  Yêu cầu sản phẩm bằng tiếng Anh

  tapioca starch premium grade to produce modified tapioca starch

  Liên hệ với chúng tôi

  Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

  C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

  Ms. Thuận: Tư vấn XNK 0904572200

  Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: vietgo.vn

  Nguồn: vietgo.vn