Tìm ngôi nhà hợp phong thủy qua những bước thông thường

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 30/7/16.

Lượt xem: 16

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Ở trước ngôi nhà sẽ có cây to
  Cây to trước nếu như ở tại phía Thanh long (bên trái) thì tốt, cây nằm tại bên nên phải từ Bạch hổ là không đẹp. Cây trước đó mặt cũng như cột điện cũng tạo thành hung gần, ảnh hưởng đến sức khỏe của người phía trong ngôi nhà. Trường phù hợp này áp dụng cho căn nhà phố có là rất thiếu khoảng không còn với rất nhiều căn nhà tại quê có thêm nữa diện tích rộng thì không có việc này gì. Nêu vậy cây ở quá cạnh và ở chính giữa cửa ban nha di an thì nên chặt bỏ.
  - Xung quanh ngôi nhà nằm tại có là những cây cổ thụ thì âm khí trở vì thế nên nặng nề, đặc biệt là bên cạnh cây khô héo.
  - Từ trước cửa có thêm cây lớn, không tốt thế nhưng nếu như vậy chếch về hướng Tây Bắc sẽ có cây lớn thì tốt, hơn nữa thế đất đến từ Tây Bắc hơi cao thì đây là địa hình lý tưởng.
  - Từ trước ngôi nhà không vì thế nên trồng cây dâu, cây dương liễu hoặc một cây độc thụ, ở trước căn nhà không cho vậy nên trồng hai cây song đôi, ở trong sân không cũng được sẽ có cây to.
  2. Phía trước căn nhà kỵ có đống đá to
  Trước đó tòa nhà có được cây to hay đống đá to ít khó khăn cảm mạo và mang tới tai họa đến, cây cối bên ngoài có thêm nữa ảnh hưởng tới nhà cửa ví dụ cây khô biểu thị phong thủy có thể việc phải làm. Cây bên trái khu vực Thanh long càng to càng tốt. Thế nhưng cây ở tại giữa vô cùng lớn là phong thủy không đẹp. Cành cây chĩa vào cửa sổ cũng xấu xí, người bên trong nhà ít khó khăn bị đau mắt.
  3. Cầu vượt quanh căn nhà, trái phải cát hung
  Gần kề ngôi nhà có thể cầu vượt giành cho khách bộ hành qua đường hoặc là đường cao tốc ở trên không, nếu như vậy ở trên trái căn nhà thì cát, bên nên phải tòa nhà thì hung. Bên trái là phương vị Thanh long, nếu như vậy là cầu thì chẳng khác nào rồng bay, đại lợi. Nếu như cầu tại bên nên phải là phương Bạch hổ, Bạch hổ nhô đầu, vươn mình thật bất lợi. Cầu ở trước và bởi sau căn nhà đều là hung.
  [​IMG]
  4. Căn nhà tại ngã tư, tâm trạng bất an
  Có được những người cho rằng nhà tại ngã tư, giao thông tiện buôn bán phát tài, theo phong thủy học chỉ có thêm các người bát tự hợp với nằm tòa nhà ngã tư thì không bị ảnh hưởng, kinh doanh mới trở vậy nên giàu rồi sẽ có. Vì đó với đại đa số nằm ngã tư đường, lợi bất cập hại, ít khó khăn mắc bệnh hoang tưởng.
  Thực ra lý thuyết thì là tuy vậy cùng với nhiều tp lớn căn nhà nằm tại ngã tư đường lớn không nằm và cho thuê thôi cũng đủ giàu rồi. Lý thuyết và thực tế là 2 điều độc đáo khá lớn.
  5. Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi
  Hồ nước, dòng sông thuộc “âm khí” quanh nhà “dương khí” có khả năng tăng thêm vẻ đẹp mắt và làm chủ nhà hưng vượng. Tuy nhiên nêu vậy hồ nước đặt không thích hợp vị trí sẽ có tạo ra đào hoa gần “người phía trong nhà đào hoa”.
  Hồ, ao, đầm bên căn nhà nêu vậy có hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa ở đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt trước đó nhà. Tòa nhà có thêm ao hồ rộng từ trước ngôi nhà mùa hè vô cùng mát mẻ, hồ nước hình bán nguyệt có thể ngụ ý thủy bao bọc.
  6. Hai bên sông dài, như ý cát tường
  Hai bên nhà là hai dòng sông, con cháu phúc lộc nhiều, dòng sông phải có thể thế bao bọc, không thốc vào lưng nhà. Nếu dòng nước chảy bên trái được nhắc đến Thủy là hợp phương pháp. Khí là mẹ của Thủy, thủy ngừng khí cũng dừng theo. Đã được thủy bao bọc thì đất ấm phúc lộc lớn.
  - Bên trái nhà ở tại có thêm nữa ao hồ gia chủ bình an, khỏe mạnh, gia đình thuận hòa tiền của tăng rất nhanh.
  - Bên trái ngôi nhà là dòng sông chảy, bên cần phải là gò đồi rất là có thêm lợi có thể sức khỏe. Bên trái ngôi nhà là Thanh Long, sông được nhắc đến Thủy Long. Bên phải nhà là được nhắc đến Bạch Hổ, Bạch hổ là gò đồi. Thế của dòng sông phải sẽ có thế sơn bao thủy bọc sẽ có nghĩa là dòng sông bao bọc đất ở, gò đồi bao quanh khu đất đó là địa hình cư trú lý tưởng.
  - Dòng sông chảy ngoằn nghèo uốn lượn được xem như là “khúc thủy” sông bao bọc được nhắc đến như là bao thành thế đất có được bao vinh hoa phú quý. Khu đất này có được nước bao sẽ ấm bởi vì khí tụ, khí tụ tài tụ. Cư trú tại đây vinh hiển những đời.
  7. Đèn chiếu vào căn nhà, bất lợi sức khỏe
  Cửa hoặc là cửa sổ bị đèn đường chiếu vào nhà, khiến gia chủ có thêm nữa tâm trạng bất an, nếu như vậy đèn đường chiếu vào cửa ngôi nhà gọi là “nhật dạ hung quang”. Gia chủ mạng kim đại kỵ, mệnh thủy cũng kỵ. Do vậy cần đổi cổng phòng tránh đèn đường chiếu vào tòa nhà hoặc là đặt gương lồi hóa giải.
  8. Phía Đông tòa nhà có núi cao sạt lở
  Mé Đông đúc đồi núi gò đất đá lung tung, núi non quái dị cô quả bần cùng, nhà lục đục, tài vận rất xấu. Phía Nhiều ngôi nhà vậy nên là dòng sông hoặc đường thì tốt.
  Cao ốc sát trước đó nhà dĩ an được gọi là “quan lan” che chắn gió, giữ địa khí nằm lại, nếu như không có được cao ốc hoặc chỉ có thể một vài căn nhà thưa thớt thì không tốt.
Similar Threads: Tìm ngôi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu 8 bước mua ngôi nhà phù hợp phong thủy 1/8/16
Trò chuyện linh tinh Chuyển nhượng MU: De Gea đang trên con đường tìm nhà ở Madrid Thứ sáu lúc 15:59
Trò chuyện linh tinh Tìm thuê xe tải chở hàng giá rẻ tiết kiệm chi phí 20/3/17
Trò chuyện linh tinh Tìm Hiểu Rõ Hơn Về Cung Điện Kremlin - Biểu Tượng Lớn Nhất Của Nước Nga 15/3/17
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu về máy bơm hóa chất 11/3/17