1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Tìm màu sắc tủ bếp sao cho hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi ozil94d9, 1/6/16.

Lượt xem: 41

 1. ozil94d9

  ozil94d9 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/4/16
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tủ bếp là thứ quan trọng trong nhà bếp, việc lựa chọn tủ bếp sao cho kết hợp với tổng thể chung ngôi nhà và nhà bếp buộc phải nên được lưu ý kĩ lưỡng. Bạn hãy xem buộc phải lựa tìm màu sắc tủ bếp sao cho hợp phong thủy thì như thế nào nhé.
  Màu sắc là một công cụ đầy quyền lực. Chúng mang thể kích động, tăng, phá vỡ hay làm nhiễu loạn mức độ năng lượng của khoảng trống.
  Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, đều sở hữu những màu sắc đặc thù. Màu sắc ngũ hành trong phong thủy được áp dụng trong kiến trúc tủ bếp hiện tại.
  1.Tủ Bếp Người Mạng Kim
  KIM (kim loại): Gồm màu sáng và các sắc ánh kim. Người mạng Kim cần sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu mang của bản mệnh như màu gỗ sồi nga. không tính ra còn hài hòa với tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sinh vượng (hoàng Thổ sinh Kim). các màu này luôn mang lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ bắt buộc hạn chế các màu sắc kiêng kỵ, như màu hồng, màu đỏ, màu tím (hồng Hỏa khắc Kim).
  2.Tủ Bếp Người Mạng Thủy
  THỦY (nước): Màu xanh biển sẫm, màu đen. Người mạng Thủy nên dùng màu đen, màu xanh biển sẫm như tủ bếp acrylic. không tính ra hài hòa mang các tông màu trắng và những sắc ánh kim (màu trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ bắt buộc tránh sử dụng màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (hoàng Thổ khắc Thủy).
  3. Tủ Bếp Người Mạng Mộc
  MỘC (cây cỏ): Màu xanh, màu lục. Người mạng Mộc nên dùng tông màu xanh. ko kể ra hài hòa có tông màu đen, màu xanh biển sậm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên giảm thiểu sử dụng màu sắc kiêng kỵ như màu trắng và sắc ánh kim (màu trắng bạch kim khắc Mộc).
  4.Tủ Bếp Người Mạng Hỏa
  HỎA (lửa): Màu đỏ, màu tím. Người mạng Hỏa phải tiêu dùng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím. ngoại trừ ra sở hữu thể hài hòa mang các màu xanh (thanh Mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên giảm thiểu dùng màu sắc kiêng kỵ như màu đen, màu xanh biển sậm (nước đen khắc Hỏa).
  5. Tủ Bếp Người Mệnh Thổ
  THỔ (đất): Màu nâu, màu vàng. Người mạng Thổ bắt buộc tiêu dùng tông màu vàng đất, màu nâu như màu tủ bếp gỗ xoan đào. ko kể ra với thể hài hòa có màu hồng, màu đỏ, màu tím (hồng Hỏa sinh Thổ). Gia chủ phải hạn chế sử dụng màu sắc kiêng kỵ như màu xanh lá.
  [​IMG]
  Như vậy theo quy luật phong thủy, người thuộc mạng nào thì phải lựa tìm màu sắc phù hợp sở hữu mạng đấy thì mọi trang bị sẽ phát triển thành hài hòa sở hữu nhau. Việc lựa sắm màu cho tủ bếp theo phong thủy sẽ là một trong các lưu tâm lớn trong văn hóa của người Phương Đông nhắc chung và người Việt Nam nhắc riêng.

  Ngoài ra để gian bếp không bị đơn điệu về màu sắc và không với vẻ u ám giả dụ sử dụng quá đa dạng gam màu lạnh cũng như ko quá ngột ngạt trường hợp lạm dụng gam màu nóng, nhà thiết kế đã sử dụng màu xanh cỏ cây và gam màu sáng cho tường, tủ, chạn bếp.
  khi đó, Một bình hoa sở hữu sắc vàng tươi tắn sẽ thật sự làm cho không gian bếp sống động hơn.