1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tìm lại khuôn mặt nam tính cuốn hút dành cho phái mạnh

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 4/12/15.

Lượt xem: 100

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không riêng gì phái nữ, nam giới cũng có ý định hoàn thiện nhan sắc của mình để đẹp hơn nữa trong mắt mọi người. Một trong các dịch vụ rộng rãi mà nam giới tò mò đây là sửa mũi lộ sóng nhằm Trùng tu lại chiếc mũi của bản thân mình thêm phần thu hút, nam tính. Nấu vậy, chỉnh sửa mũi Hàn Quốc cho cánh mày râu có gì khác lạ so với phụ nữ? hãy cùng nhau tìm hiểu bên trong bài viết dưới đây.

  Điểm khác lạ giữa hình dáng chiếc mũi đàn ông và phụ nữ

  [​IMG]

  Trên tổng thể khuôn mặt góc cạnh, xương quai hàm bự thì chiếc mũi đàn ông cũng có đặc điểm sóng mũi rộng và gồ ghề hơn với nữ giới. Ở phái mạnh, xương mũi to bè, đầu mũi to tròn kèm theo lỗ mũi rộng.

  Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc dành cho phái mạnh có gì khác lạ?

  Chính tại vì các tính chất về hình dạng chiếc mũi của cánh mày râu thế nên kĩ thuật chỉnh sửa mũi Hàn Quốc cho nam cũng sở hữu một số những điểm khác lạ so với chỉnh sửa mũi dành cho phái đẹp nhằm bảo đảm mũi sau khi sửa cân đối với tổng thể khuôn mặt và nâng lên nét nam tính của đàn ông. Có thể cho thấy chỉnh sửa mũi thẩm mỹ dành cho nam giới có phần khó khăn hơn đối với nâng mũi dành cho các chị em.
  Chỉnh sửa mũi đối với nam vừa phải khắc phục nhược điểm cánh mũi thấp, bị gồ vừa tạo hình dáng chiếc mũi thẳng với cánh mũi dầy hơn phụ nữ, đầu mũi phải được thu nhỏ kèm theo nâng cao. Hình dáng mũi đàn ông sau lúc nâng nhìn chắc rằng, phù hợp chất nam giới chứ sẽ không mềm mại giống như phụ nữ

  Phương thức chỉnh sửa mũi nào hợp với phái mạnh?

  Tương tự chị em phụ nữ, cũng có rất nhiều cách thức nâng mũi đối với những đấng mày râu. Tùy theo từng trường hợp cụ thể và ý định của người chỉnh sửa mũi mà chuyên gia sẽ có tư vấn kiểu dáng mũi kèm theo sử dụng biện pháp thích hợp cho bạn. Hiện nay đã và đang gồm các kỹ thuật nâng mũi sau:

  [​IMG]

  - Cách thức nâng mũi bằng chỉ bọc sụn: Cách này sử dụng dành cho trường hợp phái mạnh có cánh mũi thấp, chiếc mũi tẹt kèm theo chỉ có ý muốn nâng sống mũi. Và phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học hợp tác sụn tự thân để nâng sống mũi, tạo thành sống mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên, không còn khuyết điểm bị gồ ghề mũi. Phương thức này thích hợp dành cho đối tượng phái mạnh mắc những khuyết điểm như sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng manh và dễ dàng bị kích ứng. Đây là kỹ thuật sửa mũi an toàn tuyệt đối, kết hợp giữa nâng cao mũi cùng với sụn sinh học định hình với bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Cùng với sụn tự thân bao bọc kèm theo bảo vệ đầu mũi, cách thức này khắc phục triệt để trạng thái mũi bị kích ứng hay đầu chiếc mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi, Có mũi tuyệt đẹp tự nhiên như chưa hề can thiệp dao kéo.
  - Biện pháp sửa mũi s line 3D: Biện pháp này được chỉ định dành cho trường hợp cánh mày râu có những nhược điểm chiếc mũi hếch, mũi không được dài, mũi bị lệch, đầu mũi bự, Đấy là kỹ thuật chỉnh sửa mũi hoàn thiện, sửa chữa tuyệt vời các nhược điểm từ cánh mũi, đầu mũi, cho chiếc mũi cao, nhỏ gọn tự nhiên cùng với đảm bảo độ tuyệt đối an toàn. Nếu như nâng mũi s line 3D ở phái đẹp nhằm tạo dáng mũi chữ S mềm mại, nữ tính thì với cánh mày râu, những bác sĩ sẽ xây dựng hình 3D nhằm chọn dáng chiếc mũi hợp với tổng thể khuôn mặt, mũi sau lúc sửa thể hiện sự nam tính đúng bảnh lĩnh phái mạnh.
Similar Threads: Tìm lại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tìm lại nụ cười cho cô gái lớn lên trong mặc cảm vì hô quá nặng 31/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bạn đang băn khoăn không biết nâng mông giá bao nhiêu tiền?hãy cùng tôi tìm hiểu. 12/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giải pháp nâng mông xệ nhanh chóng, đẹp lâu dài cũng tìm hiểu nào? 10/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nụ cười hở lợi của Eunhyuk làm đốn tim Fan hâm mộ 7/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Các bạn đã biết nụ cười hở lợi tướng số ra sao chưa? hãy cùng tìm hiểu nhé. 7/1/17