Toàn Quốc tìm hiểu xích lô tình ái ở phố cổ Malacca Malaysia

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vanviettbtt, 7/4/16.

Lượt xem: 42

 1. vanviettbtt

  vanviettbtt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/3/16
  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khác với xích lô ở các nước khác thì ở Malacca Xích lô này được trang trí rực rỡ có đủ màu dung nhan hình trái tim kèm theo các chú mèo xinh đẹp đáng yêu và các hình khác nhau tượng trưng cho tình ái, bình thường mỗi cái chở được khoảng 2 người lớn hoặc 3 con nít cộng ngồi 1 khi.
  [​IMG]
  [​IMG]
  tham gia vào đội ngũ chở khách tham quan xung quanh thị thành này là các bạn teen và đàn ông bự tuổi. Mỗi người được cấp thẻ có mã số, họ tên kèm theo hình ảnh cá nhân hoạt động theo xếp hàng, trình tự đón đưa du khách lịch sự, hiện đại.
  [​IMG]
  1 tour tham quan phố cổ dọc theo nhị bên bờ sông Malacca từ 10 đến 15 Ringgit Malaysia (tương đương 70.000 - 100.000 VNĐ), ví như là con nít giá chỉ bằng một nửa, 5 Ringgit/người.
  "Vào mùa du lịch, nhàng nhàng mỗi ngày, 1 tài xế xích lô hoa thu nhập khoảng 200 Ringgit nhờ chở khách tham quan nói quanh phố cổ vì bởi Malacca là một trong những vị trí du lịch hơi lôi kéo khách ở Malaysia.
  Theo người dân địa phương, chí ít sở hữu khoảng 1000 người gắn bó có nghề lái xe ba bánh lạ mắt này đưa khách tham quan phố cổ Malacca.