1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tìm hiểu về quan hệ như thế nào là lên đỉnh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quochung94, 20/1/16.

Lượt xem: 43

 1. quochung94

  quochung94 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo FoxNews, Tiến sĩ Alyssa Dweck ở trung tâm Núi Sinai School of Medicine của Mỹ chỉ ra 5 lý do tại sao bạn không thể sở hữu một cực khoái trong tình dục.
  Kích thích không đủ
  "Khoảng 70% phụ nữ đạt cực khoái thông qua kích thích trực tiếp", Dweck đề cập . hầu hết các kích thích tình dục được đưa đến cực khoái mãnh liệt. Điều quan trọng là cho phụ nữ để thể hiện những gì họ muốn hơn là dựa vào những đối tác hiểu. kể cho chàng biết bạn thích hoặc giả dụ vị trí nên được thay đổi tư thế.
  Xem thêm>>> Phòng khám phụ khoa ở quận 1
  [​IMG]
  Đối mặt mang sự lo lắng hoặc trầm cảm
  trường hợp thuốc chống trầm cảm cải thiện những triệu chứng của bệnh, cũng với thể gây ra rối loạn chức năng tình dục. 1 số người có thể làm cho giảm ham muốn tình dục trong khi các người khác giảm hưng phấn và cực khoái. "dẫn truyền thần kinh hóa chất như serotonin, dopamine, norepinephrine, tham gia vào các phản ứng tình dục và cực khoái, nó sẽ bị ảnh hưởng bởi những điều trị lo âu và trầm cảm, "Dweck cho biết.
  Để" yêu "một bí quyết bình thường, nên tham khảo ý kiến bác sĩ để với điều trị thích hợp." Phụ nữ sở hữu đầy đủ đặc quyền được hưởng tình yêu, do vậy đừng ngần ngại đi khám bác sĩ trường hợp với bất kỳ trở ngại, "Dweck nói.
  Thay đổi nội tiết trong cơ thể
  ko thể đạt cực khoái cũng với thể dùng thuốc hạn chế thai do gây phiền nhiễu." Thuốc tránh thai ngăn chặn sự rụng trứng bằng phương pháp thay đổi nồng độ estrogen, progesterone, và testosterone ", Dweck đề cập.
  Phụ nữ ở bật của quá trình tiền mãn kinh có thể gây ra các thay đổi nội tiết tố. những thay đổi này ảnh hưởng tới ham muốn tình dục, ko muốn mối quan hệ hoặc không cảm thấy sự thôi thúc để đạt cực khoái. bởi vậy, hãy đề cập chuyện sở hữu bác sĩ phụ khoa để mua bí quyết hạn chế thai tối ưu.
  Xem thêm>>> Phòng khám phụ khoa ở TPHCM
  Foreplay là quá ngắn
  Để tình yêu được mở rộng, gần như cảm hứng và cảm xúc thăng hoa, sự hài lòng, hạnh phúc tràn ngập màn dạo đầu đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng. Thời gian hoàn hảo của khúc dạo đầu khác nhau giữa nam giới và phụ nữ. Ở nam giới, chỉ 1 thời gian ngắn để đạt được thăng hoa. Đối với phụ nữ, mặt khác, họ phải sự hưng phấn tăng lên. vì thế, các cặp vợ chồng phải kiêng và quan sát, hiểu nhau cho tình yêu được hoàn thiện.
  ko lưu ý đến "tình yêu"
  Bạn sẽ ko bao giờ "chạm" cực khoái trường hợp không lưu ý đến các gì cô đã khiến cho. "Đối có phụ nữ, đông đảo tình dục phản ứng bắt đầu trong não ", Dweck cho biết. Trong tình yêu, bạn vẫn còn suy nghĩ về sự khác biệt giới tính được tương tự như 1 nghĩa vụ. bởi vậy, hãy chiếc bỏ rắc rối của bạn, lo lắng, gánh nặng của cuộc sống sang 1 bên và tận hưởng các niềm vui mà vài người khác có thể.
  Xem thêm>>> Kham thai o dau