1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tìm hiểu về pallet gỗ đố

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi nguyen_chien, 18/1/15.

Lượt xem: 126

 1. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/15
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Pallet gỗ -pallet go xuất hiện khá lâu đời nó ra đời từ trước khi có các loại pallet như pallet nhựa xuất khẩu-pallet nhua ,pallet giấy hay pallet sắt…Nó xuất hiện từ thế kỷ 20 và hiện nay nó càng thể hiện tầm quan trọng của mình trong thị trường pallet.
  Pallet gỗ được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên trải qua nhiều quá trình,công đoạn và được làm bời những thợ lâu năm có tay nghề cao nên chúng được đảm bảo về kỹ thuật và chất lượng.
  Trên thực tế hiện nay pallet gỗ giá rẻ-pallet go cũng như pallet nhựa là những sản phẩm không thể thiếu trong toàn bộ các nhà máy xí nghiệp hay những bến cảng lớn nhỏ .Màu xanh của pallet nhựa và màu vàng của pallet gỗ là 2 màu chủ đạo trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện này.
  Pallet gỗ có từ lâu đời ,pallet nhựa lại là một trong số những loại pallet mới hiện nay nhưng nó đã và đang trong quá trinh khẳng định thương hiệu của mình.

  Mặc dù pallet gỗ cũ hay mới đến từ quốc gia nào, hay theo quy trình sản xuất nào, tụ chung lại đều có thể chia làm hai loại cơ bản sau: Pallet đố và pallet gù. Hiệp hội Các quốc gia gỗ Pallet & Container đã phát triển một hệ thống thiết kế Pallet PDS © để sản xuất pallet.
  Pallet đố (stringer pallet) sử dụng một khung của ba (4 hoặc nhiều hơn) cây đố song song của gỗ (gọi là cây đố). Các thanh gỗ tự nhiên (thông, tràm, keo...) mặt trên được gắn liền với các thanh đố bởi đinh để tạo cấu trúc pallet.

  Đố khuyết pallet
  Pallet đố còn được gọi là pallet "hai chiều" nâng, tức là xe nâng chỉ nâng chúng được từ hai chiều, thay vì bốn. Sau này, loại cải tiến mới, xe nâng cũng có thể nâng từ bốn chiều và theo tính toán thì xe nâng nâng pallet gỗ bằng đố thì an toàn hơn nâng các thanh mặt pallet.
 2. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/15
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Pallet nhựa là một trong những loại pallet ra đời sớm nhất hiện nay và nó đang được rất nhiều doanh nghiệp để ý bởi tính năng và sự đa dạng của nó.

  Pallet nhựa-pallet nhuathường phải theo tiêu chuẩn IKEA và các loại tiêu chuẩn khác như : ISO 5628 (Bending stiffness) , ISO 3037 (Edgewise crush ). Ngoài ra Pallet thì những loại theo tiêu chuẩn IKEA còn có thêm những mẫu mã đẹp cũng như rất gọn nhẹ và giá thành rẻ.