Toàn Quốc Tìm hiểu về mã lỗi thiết bị của máy giặt nhà bạn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi toan102, 10/11/15.

Lượt xem: 97

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngay cả khi bạn có một danh sách những gì họ có nghĩa là những lời giải thích có thể là khó hiểu, chứa nhiều nguyên nhân có thể và ở lần tiếp theo có thể là vô dụng, trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội. Nếu cố gắng tìm ra những gì một mã lỗi có nghĩa sẽ phải mất một thời gian để đọc và các liên kết bên trong nó đầu tiên.


  Không phải tất cả các thiết bị hiển thị một mã lỗi có thể đọc được như "E1" hoặc "F10". Nhiều mô hình cơ bản hơn không được trang bị màn hình LCD. Do đó họ sẽ thường chỉ ra một mã lỗi bằng cách chiếu sáng lên một trình tự nhất định của ánh sáng tùy chọn, hoặc bằng cách nhấp nháy một đèn LED một số lần trong một chuỗi lặp đi lặp lại.


  Nếu một trong các đèn bảng điều khiển nhấp nháy đếm số đèn flash, mà nên chạy trong một chu kỳ với một tạm dừng thứ hai ở giữa. Nếu ánh sáng chỉ xuất hiện liên tục để flash nó không phải là một mã lỗi.


  Nếu đèn không ngừng sáng lên thay vào đó, đôi khi kết hợp với một ánh sáng nhấp nháy liên tục, làm cho một lưu ý của các đèn LED chính xác mà được chiếu sáng và báo cáo thông tin này để các kỹ sư có thể mang lại những nhận định đúng nhất, trung tâm bảo hành electrolux.


  Không chỉ báo tên của các đèn nhấp nháy vì cuốn sách kỹ thuật hiếm khi được sử dụng tên, họ có xu hướng nói những câu như "LED 1 và LED 3" chẳng hạn. Vì vậy, báo cáo rằng ánh sáng nền kinh tế và ánh sáng rửa thêm được thắp sáng có thể không có gì để một kỹ sư có nghĩa là trừ khi anh ta rất quen thuộc với máy.
Similar Threads: Tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Tìm hiểu thùng giặt của máy bị giật nhảy mạnh 27/11/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Đồng hồ Android Wear - Tính năng tìm smartphone thất lạc 7/1/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Cách lắp đặt điều hòa đúng vị trí để tăng hiệu suất máy lạnh 22/2/17
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Giới thiệu bốn mẫu micro ko dây giá tốt nhất TPHCM 20/2/17
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Nguyên nhân và cách sửa điều hòa bị thiếu gas, hết gas 14/2/17