1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tìm hiểu về gỗ trầm hương chứa rất nhiều nhựa thơm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 31/8/16.

Lượt xem: 24

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  249
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trầm hương là một loại gỗ có chứa tất cả nhựa thơm được phổ thông người muốn dùng bởi những tác dụng tuyệt vời của nó như chữa được phổ quát bệnh, mang lại sự thịnh vượng cũng như hên cho khách hàng. Trầm hương là một loại gỗ rất quý thảng hoặc, người xưa đã có câu ngậm ngải tìm trầm để nói lên sự khó khăn khi đi tậu loại gỗ trầm này. Hôm nay chúng tôi cùng các bạn mày mò rõ hơn về loại gỗ trầm hương này nhé.

  [​IMG]

  TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ THEO NGHĨA DÂN GIAN ?

  Thực ra trầm hương được hình thành khác lạ trong khoảng cây dó bầu, dân gian có đồn rằng hương trời bay theo gió đã đáp xuống những cây bị thương hay bị hư, lâu ngày những cây này sẽ trở thành cây trầm hương. Thường thì những cây dó bầu có đa dạng hình thù xấu xí, bị hư hại do các ảnh hưởng của môi trường hay boom đạn khiến cho cây bị mục nát hoặc khô cằn.

  TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ THEO NGHĨA KHOA HỌC ?

  Cây dó bầu có tên công nghệ trong thời kỳ phát triển cây bị một số trường thích hợp nào đó bị những tổn thương khiến cây bị nhiễm bệnh và tàng trữ nên một dạng nhựa rồi sau đó lan ra khắp cây khiến các phân tử bị biến đổi nên cây có toàn bộ màu sắc, hình thù và hương thơm. Trong khoảng đó hiện ra nên trầm hương mà nhiều người ước muốn sử dụng như bây giờ.

  Trầm hương có lượng dầu rất cao thường là nên có mùi thơm khác biệt và nhất khi khi đốt. Trầm hương chính hiệu hoặc cao cấp thì thường có lượng dầu đạt nên rất quý hiếm.

  TRẦM HƯƠNG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ?

  Hiện giờ trầm hương được xếp thành và có hồ hết loại trong hạng này. Là loại trầm hương có phẩm cấp cao nhất, cho đa dạng dầu, nhẹ, mềm, dẻo, nhuyễn, khi nếm có đủ vị chua, cay, đắng, ngọt, tỏa mùi thơm thiên nhiên, khi đốt hương thơm khác lạ, khói xanh, bay thẳng và dài lên không trung. Kỳ nam được phân thành loại theo thứ hạng là bạch kỳ, thanh kỳ, huỳnh kỳ và hắc kỳ.

  Là loại trầm hương ít dầu, nặng, vị đắng, rất nhiều khi đốt mới tỏa mùi thơm, khói màu trắng, bay quành rồi tan ngay. Trầm được xếp thành loại với màu sắc có các trị giá không giống nhau trong đó sắc sáp trắng là có trị giá cao nhất mang lại phổ biến điềm tốt cho bạn.

  Gần như tốc có nhiễm rất ít lượng dầu nên được đánh giá là hạng thấp nhất trong Trầm hương. Tốc có tất cả loại nhưng tiêu biểu là: Tốc đỉa, tốc dây, tốc hương, tốc pi. Trong đội ngũ tốc thì tốc đỉa được bình chọn cao hơn về chất lượng. Tất nhiên, việc xếp lực lượng tốc không nhất mực theo thứ bật phẩm cấp.

  Bây giờ chưa có quy định của nhà nước hoặc của đơn vị phi chính phủ về tiêu chuẩn phân lọai, đánh giá phẩm trật trầm hương. Trầm chính là loại gỗ quý hiếm khác lạ tại và đây cũng chính là nơi có rộng rãi nhất, không những thế tại đây còn có một đặc sản khác chính. Cũng không có gì quá bất ngờ khi trầm luôn gắn kết với nhau tại đây.
Similar Threads: Tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu bệnh lậu là bệnh gì? 11/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu giá nhớt Castrol Power bán trên thị trường? 25/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Cùng tìm hiểu về máy chiếu Epson hiện đại nhất Việt Nam 24/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Tìm phương pháp chữa đau bụng nhanh và hiệu quả 17/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiêủ những nhược điểm của vỏ xe yokohama 15/9/16