1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tìm hiểu về du học Anh qua các buổi triển lãm quốc tế

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi seoannguyen, 7/7/16.

Lượt xem: 17

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  229
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Văn phòng tư vấn tuyển sinh gần như các đơn vị quản lý tập huấn khi du hoc Anh gồm trường học tiếng, học nghề, học nhiều, tới đại học chuyên ngành vốn đầu tư, nhà băng, marketing, du lịch khách sạn. Vậy rất mong trân trọng kính mời Anh chị em tới Phân tích về du học Anh qua các buổi triển lãm. Trường buôn bán quốc tế uy tín sở hữu mạng lưới những cơ sở huấn luyện tại những nước. Ba hạ tầng tập huấn chính của trường tại lôi kéo rất đông sinh viên quốc tế theo học.

  [​IMG]

  Trường nằm ngay tại trọng tâm đô thị tăng trưởng về du lich khách sạn của Anh, với lộ trình du học được rút gọn và đan xen tuyệt đối cân bằng sở hữu chương trình thực tập hưởng lương. Là đại diện tuyển sinh suất sắc giành cho Cả nhà sinh viên nộp hồ sơ vào trường có cơ hội học bổng du học cao nhất.

  Chúng tôi đơn vị giải đáp suất sắc của phổ biến trường tại Anh với chuyên viên giải đáp có thương hiệu lâu năm về du học kinh nghiệm sinh sống, làm cho việc với người Anh và mang quốc tịch Anh, sở hữu công đoạn du học sẽ giúp quý vị phụ huynh và các em tìm ra được lộ trình du học tối ưu mang mức tương trợ du học cao nhất.

  vừa mới đây, đại học Anh Quốc đã đơn vị ngày hội lôi kéo những em học trò và phụ huynh tại Hà Nội. Đây là thời cơ giúp các em học sinh học sinh và phụ huynh có cơ hội trải nghiệm văn hóa nước Anh và môi trường tập đạt tiêu chuẩn quốc tế và đương đại ngay tại Việt Nam.

  1 điểm thu hút thu hút sự để ý đặc biệt của các em và phụ huynh là phần trả lời du học và định hướng nghề lãnh đạo và chuyên gia từ các công ty và tập đoàn bậc nhất đại diện tập đoàn thế giới và đa dạng khách mời khác tới trong khoảng viện kế toán công chứng vương quốc Anh.

  Anh chị học trò đã được trải nghiệm các lớp học thử các cấp như lớp học anh van giao tiep có các với giảng sư quốc tế. các em học sinh mang diễn đạt xuất sắc tại những lớp học cái và được lựa chọn bởi các giảng viên sẽ có cơ hội để nhận học bổng phí.

  với các bạn để ý đến học bổng Các bạn được trực tiếp gặp và học hỏi kinh nghiệm của các cựu vô địch. những cựu sinh viên đã thấp nghiệp và mang sự nghiệp thành công đã mang các phần san sẻ chân tình và thiết thực về cuộc sống sinh viên, kỳ thực tập cũng như bằng cử nhân quốc tế và trình độ tiếng Anh giỏi đã giúp các Các bạn sở hữu các thuận tiện trong con đường sự nghiệp. Ngoải ra, Các bạn được Đánh giá các ngành học của đại học anh và tăng kĩ năng, tự tin giao du tiếng anh với giảng sư quốc tế.

  kế bên những hoạt động can hệ tới học thuật liên tục sở hữu những lớp về kỹ năng nhắc trước đám đông, kỹ năng chụp ảnh, lớp dạy nhảy của những và cựu sinh viên thành công đứng lớp. các em cũng được thử sức mang các trò chơi thích thú và thử thách của những sinh viên của trường, thưởng thức sản phầm, tham dự vòng quay may mắn với giải thưởng lớn và hòa mình vào không gian âm nhạc và văn hóa nước Anh.

  Tại sự kiện học sinh tới từ trường Anh tham gia sự kiện tại ngày bữa nay, thấy rất hữu ích và ý nghĩa. Thích nhất là những lớp học thử bởi được tiêu dùng các giáo trình, tài liệu học trực tuyến và máy tính ngay tại lớp giúp em tiếp cận tri thức nhanh và xác thực. Đây đích thực là một trải nghiệm tuyệt vời đối mang em,

  tự hào là đại diện độc nhất vô nhị cho nền giáo dục Anh Quốc tại Việt Nam tập huấn chương trình chuẩn và nhận bằng thấp nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh, học tập sẽ vật dụng cho sinh viên những tri thức, kỹ năng quan trọng trong công việc, và đặc thù là cơ hội nhận hoc bong du hoc tại những công ty lớn tập đoàn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam ngay trong khoảng năm nhất.

  Quý phụ huynh và học trò quan tâm tới các khóa du học Anh, xin vui lòng liên hệ có phòng tư vấn tuyển sinh để được tư vấn chi tiết,