1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Tìm hiểu về dự án nhà máy lọc dầu Vũng Rô

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 12/8/16.

Lượt xem: 19

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đề án xây dựng Nhà máy lọc dầu Vũng Rô chính thức bắt đầu từ năm 2014, đây là một sự kiện quan trọng, tạo cơ hội trong xúc tiến phát triển kinh tế từng lớp tỉnh Phú Yên. Năm 2015, địa phương này Dự bị mọi nguồn lực để sớm khởi công Dự án. Được biết công trình này cũng đang sử dụng giải pháp nhà thép tiền chế.

  Công trình này được thực hiện hết sức chuyên nghiệp bộ phận công nhân của công ty cổ phần xây dựng công trình 568 đã tập kết khôn nghỉ lễ để thực hiện san ủi mặt bằng nhằm thực hiện bàn giao theo đúng cam kết cho nhà đầu tư triển khai đề án Nhà máy lọc dầu Vũng Rô. Những đồi cát , đồi phi lao được san bằng nhằm tạo địa thế cho việc xây dựng.

  Ông Nguyễn Quyết Thắng, công ty cổ phần Xây dựng Công trình 568, chịu trách nhiệm quản lý công trường cho biết: “Vốn và mặt bằng là hai yếu tố quan trọng nhất. Nếu bàn giao mặt bằng đủ thì công ty xây nhà thép tiền chế sẽ kiên tâm thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra”.

  Đề án Nhà máy Lọc dầu Vũng Rô có diện tích đất sử dụng gần 540 ha. Đến nay , 134 ha đất đề án đã được chính quyền huyện Đông Hòa bàn giao cho nhà đầu tư. Địa phương này đang hoàn tất Công việc giải phóng mặt bằng để bàn giao tiếp diện tích còn lại cho nhà đầu tư trong năm 2015 , để nhà thầu khởi công dự án.
  [​IMG]
  Krill Corolev đứng vai trò là tổng giám đốc Cty TNHH dầu khí Vũng Rô cũng có phát biểu rằng, bất chấp những ảnh hưởng của tình hình dầu thế giới, công ty quyết khởi công đề án trong năm 2015 này: “Sự hỗ trợ của Chính phủ là điều mà công ty rất cần. Tôi nghĩ rằng, Chính phủ , Văn phòng Chính phủ và các cơ quan của các bộ đã hỗ trợ rất nhiều để công trình được nhanh chóng triển khai và đi vào hoạt động.

  Đề án Nhà máy Lọc dầu Vũng Rô có công suất hoạt động trên 7 triệu tấn/năm, nếu đưa vào hoạt động thì mỗi năm dự án này sẽ cho xuất xưởng hơn 1 triệu tấn xăng Ron 95, và 300.000 tấn xăng máy bay, gần 3 triệu tấn dầu diesel và còn nhiều sản phẩm khác. Theo công ty xây nhà tiền chế chúng tôi được biết thì tỉnh này đang lập đề án xúc tiến đầu tư ở cấp nhà nước, quốc tế, phối hợp với Lễ khởi công đề án nhà máy lọc dầu Vũng Rô trong năm vừa qua, nhằm kêu gọi đầu tư các đề án phù trợ, tạo động lực phát triển kinh tế. Hiện giờ, UBND tỉnh đã xây dựng đề án này, đề án tổ chức xúc tiến đầu tư phối hợp với hội thảo kêu gọi đầu tư vào địa bàn tỉnh khi khởi công nhà máy lọc hóa dầu Vũng Rô”.
Similar Threads: Tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Tìm hiểu về tính năng và kết cấu cửa kính lùa 3/12/16
Nội Thất - Xây Dựng Cùng tìm hiểu về cấu tạo của Sofa văng nỉ PS 050 14/10/16
Nội Thất - Xây Dựng Tìm hiểu Khái niệm về Gỗ óc chó nhập khẩu 20/9/16
Nội Thất - Xây Dựng Tìm hiểu kết cấu cửa thủy lực 2 cánh 10/9/16
Nội Thất - Xây Dựng Tìm hiểu năm bước để lắp đặt vách kính văn phòng đúng đắn 6/9/16