Toàn Quốc Tìm hiểu về đồng hồ Marc Jacobs MBM-3180-03?

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi imapgc2, 17/11/15.

Lượt xem: 81

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đồng hồ Marc Jacobs MBM-3180-03 ◆

  Dong ho Marc Jacobs với kiểu dáng được thiết kế một cách trẻ trung năng động rất ăn nhập với các bạn trẻ có phong cách thời trang sành điệu, năng động. Với những thiết kế không thể lẫn vào bất kỳ thương hiệu đồng hồ khác, đồng hồ Marc Jacobs đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ phần lớn khách hàng. Trong đó, hai yếu tố đã làm nên sự thành công của nó phải kể đến mức giá hợp lý cũng như chất lượng sản phẩm vô cùng ráo.

  [​IMG]

  Các bạn biết đấy, chiếc đồng hồ đối với một số người là tài sản tương đối giá trị và họ chỉ có 1 sự chọn lọc duy nhất. Chính vì thế, Hàng Âu Mỹ khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật của sản phẩm, nếu không rõ thì nên nhờ bộ phận tham vấn để được hỗ trợ và giúp đỡ ! Điều đó hoàn toàn "FREE", và đó phải được đặt là "trách nhiệm" của các SHOP bán hàng theo xu thế toàn cầu này. Ở các nước phát triển, việc mua hàng theo kiểu ORDER rất thịnh hành và trở thành xu thế do việc "tiếp cận sản phẩm dịch vụ một cách mau chóng, dễ dàng" và nhân tố "cả người bán và người mua đều được lợi từ việc hà tằn hà tiện tổn phí bán hàng, các phụ phí của người mua hàng (di chuyển, điện thoại, ...), thời kì, công sức và tăng tính chuẩn xác cho cả 2 bên" chỉ bằng vài cú Click chuột giản đơn.

  Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là dễ bị kẻ xấu lợi dụng lường đảo dẫn đến thiệt hại cho người tiêu dùng, chính nên chi "chừng độ tin tưởng (Positive feedback)" được coi là chỉ tiêu quan yếu hàng đầu đối với những SHOP bán hàng kiểu này, song song đó cũng là chỉ tiêu mà khách hàng cần quan hoài nhất khi chọn mua sản phẩm. Ở các nước phát triển, các SHOP ONLINE có mức độ tin cao sẽ được nhiều người quan hoài và tin dùng sản phẩm của họ, thậm chí giá bán của những SHOP như vậy thường cao hơn tương đối so với những SHOP khác !!! Và Hàng Âu Mỹ cũng nghĩ rằng, bạn sẽ không bao giờ phải "CARE" trong vấn đề trả thêm vài đồng tiền lẻ để đổi lấy "sự an tâm, niềm tin, chất lượng và được tham mưu chuẩn xác" khi mua hàng, kiên cố như vậy !!!

  [​IMG]

  mua thương hiệu đồng hồ nà tốt nhất ??? bản chất, đến các chuyên gia về đồng hồ cũng không dám lên tiếng khẳng định thương hiệu đồng hồ nào là tốt nhất ! Tuy nhiên hiện tại, rất nhiều hãng đồng hồ (kể cả của Thụy Sỹ) đã chọn con đường sinh sản đại trà (theo kiểu thương nghiệp) với mức giá từ trung cấp cho đến cao cấp, đánh vào nhiều phân khúc khách hàng, đồng nghĩa với việc cho phép nhiều người có điều kiện sở hữu đồng hồ hơn, dù rằng vậy chất lượng của chúng là rất tốt...Một điều nữa, linh hồn của chiếc đồng hồ chính là bộ máy (movement), hiện giờ máy cho đồng hồ có 4 xuất sứ chính, đó là: Thụy Sỹ (Swiss Made), Nhật Bản (Japanese Made), Đức (German Made or Made in Germany), Anh (Thomas Earnshaw) và máy của Trung Quốc (có khoảng 4 hãng sản xuất máy đồng hồ có tăm tiếng như: Dixmont-Guangzhou, Sea-Gull, PTS, Skeletonized Chinese Standard Movement).