1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tìm hiểu về các kỹ năng trong làm bằng toeic

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 18/11/15.

Lượt xem: 55

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tìm hiểu về các kỹ năng trong làm bằng toeic

  1. Test TOEIC là gì?
  TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication. Nó là một bài soát tiếng nói tiếng Anh được quản lý bởi ETS để đo khả năng sử dụng tiếng Anh hàng ngày trong một môi trường làm việc quốc tế. Có ba bài rà soát lam bang toeic đó là: TOEIC Listening và Reading Test, TOEIC Nói Test, và TOEIC Writing Test. Chỉ Listening TOEIC Reading và thí điểm hiện đang là đại diện trong iTests.

  2. Những lợi ích của ngày thi TOEIC là gì?

  Bài thi TOEIC được cung cấp tại hơn 120 quốc gia và hơn 10.000 tổ chức trên khắp thế giới. Nếu bạn muốn thành công trong môi trường làm việc toàn cầu, sau đó bài thi TOEIC có thể giúp bạn. dùng lao động dùng điểm số từ các bài kiểm tra TOEIC để đánh giá trình độ tiếng Anh của viên chức tiềm năng, để thúc đẩy nhân viên có trình độ, và để xác định các đề nghị đào tạo nghề.  [​IMG]


  3. định dạng các kỹ năng Nghe và Đọc TOEIC Test là gì?
  Các TOEIC Listening và Reading Test là một bài thẩm tra trên giấy với hai phần biệt lập hẹn giờ. ETS cũng cung cấp các Speaking TOEIC và Viết TOEIC. Có hai phần để các Listening và Reading TOEIC Test.
  Nghe toeic luôn
  Trong phần này, bạn sẽ được yêu cầu để lắng tai và giải đáp các câu hỏi về thưa, các cuộc chuyện trò, và một loạt các cuộc thương lượng. Có bốn phần để các phần Listening: Hình ảnh, Câu hỏi-đáp ứng, trò chuyện, và Short Talks. Có 45 phút được cung cấp để đáp 100 câu hỏi trắc nghiệm trong phần này.

  Đọc hiểu các bài rà toeic
  Phần này bao gồm đọc đoạn trong một loạt các hình thức và về một loạt các chủ đề. thảy các thông báo mà bạn cần phải trả lời các câu hỏi được chứa trong các đoạn văn đọc. Có ba phần với phần Reading: câu chưa hoàn chỉnh, Error Recognition hoặc Hoàn thành đoạn văn và đọc hiểu. Phần này sẽ mất khoảng 75 phút để Hoàn thành và chứa 100 câu hỏi trắc nghiệm.

  Bài thi TOEIC bao gồm những câu hỏi rút ra từ nhiều bối cảnh, bao gồm: phát triển công ty, ăn uống tại các nhà hàng, vui chơi giải trí, tài chính, kinh doanh, sức khỏe, tài sản, nhân sự, mua bán, du lịch, và các khu vực kỹ thuật.
Similar Threads: Tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu bệnh lậu là bệnh gì? 11/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu giá nhớt Castrol Power bán trên thị trường? 25/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Cùng tìm hiểu về máy chiếu Epson hiện đại nhất Việt Nam 24/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Tìm phương pháp chữa đau bụng nhanh và hiệu quả 17/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiêủ những nhược điểm của vỏ xe yokohama 15/9/16