1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tìm hiểu về các bài viết trong thiết kế web chuyên nghiệp hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 29/9/16.

Lượt xem: 12

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  362
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ở các trang Google Hỏi đáp, Yahoo Answer, v.v.v… có rất nhiều câu hỏi được đặt ra và chờ đợi câu trả lời hằng ngày. Bạn có thể giới thiệu những bài viết về thiết kế web chuyên nghiệp hà nội của bạn nó có thể trả lời các câu hỏi đó.


  [​IMG]


  Bạn nên tham khảo các câu trả lời liên quan đến lĩnh vực bạn mà bạn đang kinh doanh, sau đó hãy viết một bài viết trên thiet ke web tai ha noi của bạn giải đáp thắc mắc đó. Sau đó cung cấp đường link để người đọc truy cập.


  Bounce Rate, một trong những yếu tố quan trọng nhất của SEO website


  Website của bạn được thiết kế một cách chuyên nghiệp, traffic cao, thế nhưng xếp hạng rất thấp trên Google ? Rất có thể vì có một chỉ số của website đã vượt quá giới hạn– Bounce rate.


  Bounce rate là một yếu tố rất quan trọng để Google đánh giá sự chất lượng của một trang làm website. Nếu bạn chỉ cố gắng thu hút traffic mà không quan tâm đến Bounce rate thì mọi sự cố gắng của bạn đều sẽ không thành công. Trước hết chúng ta cần tìm hiểu về Bounce rate.


  Xem thêm : công ty thiết kế website tại hà nội


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 72