Toàn Quốc Tìm hiểu thùng giặt của máy bị giật nhảy mạnh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi toan102, 27/11/15.

Lượt xem: 66

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy giặt nhảy giật và có tiếng nổ, tiếng động mạnh phát ra từ trong thân máy giặt, sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân. Có thể trong quá trình hoạt động, khi trộn đồ có sự cố nên gây ra những hiện tượng trên.

  Một số máy giặt có thể cho phép một vòng quay chậm nếu những bộ quần áo được cân bằng hợp lý, nhưng sau đó, trừ khi họ giải quyết xuống, nó sẽ không cho phép một spin cao hơn do đó để lại quần áo quay, nhưng ẩm ướt hơn nhiều so với bình thường, sửa máy giặt tại hà nội.

  Đôi khi bạn có thể nhận được một tải không cân bằng bởi cơ hội tuyệt, với tải bạn đã rửa sạch thành công nhiều lần trước đây. Tải xấu đôi khi là không thể tránh khỏi nhưng tải liên tục xấu và bạo lực đập vào spin nên được nhìn vào.

  Thông thường, một máy giặt hiện đại sẽ cố gắng để cân bằng tải một số tiền nhất định của thời gian, hoặc cho một đoạn thời gian nhất định. nhưng nếu nó không thể, nó sẽ hoặc là đạt được kết thúc của chương trình mà không cần kéo sợi, hoặc nó sẽ hủy bỏ quay và tắt, sửa máy giặt electrolux tại quận cầu giấy.

  Nếu bạn cố gắng để rửa một mục cồng kềnh, nặng nề và hấp thụ, máy giặt là khó để có thể có được nó để cân bằng bên trong trống. Hoặc nếu bạn đặt một vài khăn lớn hoặc một mục lớn ở giữa một số loại vải rất nhẹ, các vật nặng có thể bó vào một bên của trống và những người nhẹ hơn sẽ không thể phản cân bằng trọng lượng của họ một cách hiệu quả.
  Chỉnh sửa cuối: 21/12/15
Similar Threads: Tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Tìm hiểu về mã lỗi thiết bị của máy giặt nhà bạn 10/11/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Đồng hồ Android Wear - Tính năng tìm smartphone thất lạc 7/1/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Cách lắp đặt điều hòa đúng vị trí để tăng hiệu suất máy lạnh 22/2/17
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Giới thiệu bốn mẫu micro ko dây giá tốt nhất TPHCM 20/2/17
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Nguyên nhân và cách sửa điều hòa bị thiếu gas, hết gas 14/2/17