Tìm hiểu thiết bị mobile ảnh hưởng đến lượng traffic khi làm website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 14/10/16.

Lượt xem: 15

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Từ đồ thị có thể thấy thiết bị Mobile không phải lúc nào cũng có lượng traffic khi làm website cao hơn thiết bị non-Mobile.


  [​IMG]


  Đặc biệt là chỉ riêng truyền thông mạng xã hội, có một số nền tảng dẫn đến lượt traffic trên Mobile cao hơn, trong khi số khác như Reddit và LinkedIn lại có lượt traffic đến từ thiết bị non-Mobile áp đảo (hơn 95% người dùng trên hai nền tảng này đến từ desktop).


  Điều này chứng tỏ không chỉ loại hình thiết bị (Mobile và Non-Mobile) mà nguồn traffic (Facebook, Linkedln, hay Instagram…) cũng là một nhân tố quyết định trong chiến dịch tiếp thị thiết kế website tại hà nội thương mại điện tử.


  Do đó chiến lược TMĐT cho năm 2016 cần được xây dựng hết sức cụ thể, tùy thuộc vào việc khách truy cập web gia re đến từ nguồn nào và dùng thiết bị nào, ví dụ như: chiến dịch trên Linkedln hướng tới người dùng desktop, chiến dịch trên Instagram chuyên cho nền tảng di động, hay các chiến dịch quảng cáo đặc biệt cho Facebook…


  Tóm lại, trong năm 2016, hoạt động tiếp thị sẽ ngày càng cụ thể và trực tiếp hơn bao giờ hết, từ việc tạo nội dung ứng với từng giai đoạn trong vòng đời khách hàng, đến việc xác định mục tiêu tiếp thị dựa trên nguồn truy cập và thiết bị người dùng truy cập.


  Yoav Aziz và Doug Baltman của Yotpo cho rằng những thay đổi trong cách thức vận chuyển và giao hàng sẽ tiếp tục gây ảnh hưởng đến thiết kế web chuyên nghiệp hà nội thành quả của các doanh nghiệp thương mại điện tử trong năm tới.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
Similar Threads: Tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Tìm hiểu chất liệu in Hiflex Thứ tư lúc 16:43
Linh Tinh Tìm hiểu thị trường hoa lavender khô tại Việt Nam Thứ bảy lúc 17:04
Linh Tinh Tìm hiểu dự án lakeview city 19/3/17
Linh Tinh Tìm hiểu hình thức chấm công phổ biến hiện nay 10/3/17
Linh Tinh Tìm hiểu lớp học tiếng Nhật thông dụng hàng ngày 10/3/17