1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Miền Nam Tìm hiểu sự thú vị trong tiếng Nhật

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi lehunghn92, 30/1/16.

Lượt xem: 62

 1. lehunghn92

  lehunghn92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo: Trung tam tieng Nhat tai Ha Noi
  1.NGƯỜI HỌC TIẾNG NHẬT CÓ NÃO PHÁT TRIỂN HƠN
  Theo nhiều nghiên cứu từ đại học Harvard Mỹ, người học các thứ tiếng Trung, Hàn, Nhật như là một ngôn ngữ thứ hai có mức độ sáng tạo cao hơn.
  Nguyên nhân là do các ngôn ngữ này sử dụng hệ thống chữ tượng hình, các bài giảng cho người mới bắt đầu thường được xây dựng với hình ảnh, qua đó làm tăng sự hoạt động của bán cầu não phải
  [​IMG]
  Xem thêm Ngày của mẹ ở Nhật bản.

  2.NGƯỜI HỌC TIẾNG NHẬT CÓ CÁC MỐI QUAN HỆ TỐT HƠN
  Đây là đặc điểm nổi bật của những người học tiếng Nhật. Điều này xuất phát từ chính đặc thù của nền văn hóa Nhật với tôn ti trật tự nghiêm ngặt.
  Những người học tiếng Nhật sau một thời gian, tính cách sẽ trở nên hòa nhã hơn qua đó có nhiều mối quan hệ giá trị hơn trong cuộc sống. Và chính những mối quan hệ này giúp những người học tiếng Nhật có cuộc sống tốt hơn.

  3. NGƯỜI HỌC TIẾNG NHẬT ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHIỀU HƠN.
  Đây là một thực tế khi hiện nay, nguồn vồn ODA của Nhật tại các nước Đông Nam Á hàng năm lên đến hàng chục tỉ đô. Trong khi số nguồn nhân lực bản địa để quản lý nguồn vốn này lại rất ít ỏi.
  Trung bình, sinh viên ra trường với 2 năm kinh nghiệm, bằng tiếng Nhật N3 có mức lương khởi điểm từ 600$.

  4. AI CŨNG CÓ THỂ HỌC TIẾNG NHẬT NẾU BIẾT ĐÚNG CÁCH
  Một giáo sư Nhật Bản trong quá trình nghiên cứu đã tình cờ nhận ra rằng "Mọi đứa trẻ sinh ra tại Nhật đều có thể nói được tiếng Nhật thành thạo". Đồng nghĩa với việc bất cứ ai cũng có thể học được tiếng Nhật nếu biết đúng phương pháp.
  Tại Việt Nam, chương trình học tiếng Nhật trực tuyến AKIRA cũng đã đạt được điều tương tự khi 82% học viên có thể sử dụng tiếng Nhật thành thạo sau khi kết thúc khoá học.
  "Sau khi học Online cùng AKIRA mình cảm thấy rất hài lòng về phương pháp dạy học của trang web, tại đây mình có thể học được nhiều từ vựng, mẫu câu cơ bản và linh động tốt trong phần nghe (vốn là phần mình yếu nhất :> ), giờ cứ mỗi buổi tối mình đều lên AKIRA để học như một thói quen luôn. Đây đúng là phương pháp không thể thiếu với bất cứ ai đang học tiếng Nhật. !!!"
Similar Threads: Tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tìm hiểu khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại Hà Nội 20/5/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tìm hiểu khóa học tiếng Nhật cho người đang đi làm 9/5/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tìm hiểu bộ giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp 21/4/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tìm hiểu lối sống kinh dị của thanh niên Nhật 29/2/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Du học New zealand tìm hiệu hệ thống giáo dục tiên tiến 18/1/16