1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tìm hiểu những Ưu điểm của tinh bột nghệ Nano Curcumin

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi heartless, 10/3/16.

Lượt xem: 34

 1. heartless

  heartless Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/5/13
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  hà nội
  Được bào chế theo công nghệ Nano, Các hạt Tinh bột nghệ Nano Curcumin có kích thước từ 20 – 70 nano mét, hàm lượng curcumin đạt 20%, hòa tan và phân tán tốt trong nước, có sinh khả dụng cao và tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị của Curcumin.
  Nano Curcumin – Nâng tầm giá trị tinh chất
  Từ lâu, các nhà khoa học đã khám phá ra tinh chất Curcumin trong củ nghệ vàng, tuy nhiên nó chỉ chiếm 0,3% khối lượng. Công dụng của Curcumin trong củ nghệ vàng đã và đang thu hút được sự quan tâm của ngành Y học trên toàn thế giới. Thư viện Pubmed có tới 5612 bài báo nghiên cứu về tác dụng của hoạt chất Curcumin. Từ năm 2008 đã có rất nhiều thử nghiệm lâm sàng nghiên cứu về tác dụng của Curcumin trên người.
  [​IMG]
  Các nhà khoa học đã khẳng định được hiệu quả của tinh chất Curcumin trong việc hỗ trợ các loại bệnh nan y, mạn tính như: viêm loét dạ dày, ung thư… Tuy nhiên, Curcumin không hòa tan trong nước, sinh khả dụng thấp (độ hòa tan của Curcumin chỉ đạt 0,001%) khiến tinh nghệ Curcumin chưa được ứng dụng rộng rãi.
  Có rất nhiều các phương pháp đã được áp dụng nhằm tăng tối đa hâp thu tinh chất Curcumin. Trong số đó, phương pháp Nano là hiệu quả vượt trội hơn cả, phương pháp nano giúp nâng cao độ tan và hấp thu của Curcumin đồng thời tạo ra một số lợi ích như cải thiện sự hấp thu của tế bào, giảm chuyển hóa tại gan và giữ ổn định nồng độ trong máu, tăng cường dược tính của curcumin, …
  Ưu điểm vượt trội của tinh nghệ Nano Curcumin
  – Với kích thước siêu nhỏ từ 50nm-70nm giúp Nano Curcumin phân tán tốt trong nước, độ tan 7,5%, tăng gấp 7.500 lần so với curcumin (0,001%)
  – Độ hấp thu của Nano Curcumin đạt tới 95%, hiệu quả vượt trội so với Curcumin thông thường.
  – Kích thước nano siêu nhỏ giúp tinh nghệ Nano Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể
  – Theo tính toán của các chuyên gia, với độ hấp thu 95% thì chúng ta chỉ cần sử dụng 2-4 viên nang Nano Curcumin để đạt hiệu ủa hỗ trợ điều trị.
Similar Threads: Tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu kiến ba khoang gây ảnh hưởng gì đến viêm da dị ứng tiếp xúc 5/1/17
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu về Malaysia online casino 31/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu dịch vụ cấp lại giấy tờ đăng ký xe tốt nhất 26/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu bệnh lậu là bệnh gì? 11/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu giá nhớt Castrol Power bán trên thị trường? 25/10/16