Toàn Quốc Tìm hiểu nguyên nhân gây ra hô móm.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi haucmcna, 19/4/16.

Lượt xem: 55

 1. haucmcna

  haucmcna Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hàm hô móm là tình trạng răng chìa ra ngoài quá nhiều, gây mất cân đối và làm giảm đi tính thẩm mỹ cho gương mặt. Vậy cách nào để khắc phục tình trạng hô, móm, vẩu. Có nhiều cách chỉnh hàm hô, hàm vẩu như niềng răng, kéo răng, phẫu thuật hàm…Cách nào hiệu quả nhất? Chi phí thực hiện khoảng bao nhiêu?

  Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra hô móm.

  Chuyên gia nhận định, hàm hô móm chủ yếu xuất phát từ 3 nguyên nhân chính:

  - Hô do xương hàm phát triển quả mức

  - Hô do răng chìa ra ngoài

  - Hoa cả xương hàm và răng

  Những nguyên nhân này có thể được hình thành do di truyền hoặc do thói quen ăn uống, nhai, hay chống tay tì cằm, tựa cằm từ bé khiến cho cấu trúc cái xương hàm, răng phát triển lệch lạc. Phẫu thuật hàm hô là phương pháp khắc phục tình trạng hô hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, giải pháp Phẫu thuật hàm hô này ra đời khắc phục hầu hết những hạn chế của phương pháp chỉnh nha niềng răng.


  Phẫu thuật hàm hô áp dụng cho những trường hợp nào?

  Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô như thế nào? Hai phương pháp hay áp dụng là cắt xương hàm trên tiền đình đẩy hàm trượt về sau và đẩy lún lên trên hoặc cắt hàm trên kiểu Lefort I cắt nguyên hàm đẩy về sau cũng là một lựa chọn.
  [​IMG]
  Những năm gần đây, công nghệ chỉnh hàm hô móm đã được các chuyên gia trên toàn thế giới ghi nhận là một bước đột phá vượt bậc không chỉ mang lại ý nghĩa và mặt thẩm mỹ mà còn có nhiều kết quả trong việc điều trị chỉnh hàm hô móm.


  Phẫu thuật chỉnh hô móm tại Thẩm mỹ viện


  Qui trình phẫu thuật chỉnh hình xương hàm (tạo hình cằm hàm) tại thẩm mỹ viện không những trang bị những trang thiết bị hiện đại bật nhất để đo đạt xương và răng, trong vòng 5 phút với phần mền đo đạt xương và răng bác sĩ thẩm mỹ chúng tôi sẽ cho biết kết quả sau phẫu thuật chỉnh xương hàm của bạn như thế nào.

  Hoàn thành quy trình phẫu thuật hàm hô

  Kết thục quy trình, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sau khi phẫu thuật tại nhà. Lên lịch hẹn tái khám để kiểm tra kết quả phẫu thuật được tốt hơn.

  Với nhiều trường hợp hở lợi mà nguyên nhân do hàm hô hoặc vừa hở lợi vừa hô hàm thì các phương pháp chữa lợi bình thường không giải quyết được. Do đó, khi gặp bệnh nhân vừa hở lợi và kết hợp hô hàm thì phải chọn lựa phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm kết hợp điều trị hở lợi. Đây là phương pháp đơn giản và hiệu quả tức thì. Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng.

  Hàm hô có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được phương pháp phẫu thuật hàm hô. Một số trường hợp thường được bác sĩ chỉ định phẫu thuật phổ biến như sau:

  Tình trạng răng mọc đều đặn, nhưng lại bị hô do cấu trúc xương hàm gây ra.

  Tình trạng hàm hô do cả răng và cấu trúc xương hàm.

  Tùy vào nguyên nhân gây hô là gì mà bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Bởi với phương pháp hô do nguyên xương hàm gây ra thì chỉ cần thực hiện phẫu thuật, nhưng hô do cả xương hàm và răng gây ra thì cần phải tiến hành kết hợp 2 biện pháp niềng răng và phẫu thuật mới có thể mang lại hiệu quả nhất định.


  Bạn có thể kiểm chứng phẫu thuật cười hở lợi được điều này chỉ sau một lần đến Trung tâm và được trực tiếp bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha và chỉnh hình hàm mặt tư vấn.


  Trước khi tiến hành phương pháp này bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng. Nếu nguyên nhân gây hở lợi là do cơ co kéo bác sĩ sẽ bóc lật và cắt phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.