1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tìm hiểu lý do tại sao thiết bị lọc nước RO lại được nhiều người chọn lựa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huyluu01, 29/7/16.

Lượt xem: 9

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  185
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Dùng thiết bị lọc là khuynh hướng của nhiều gia đình.
  Có thể bạn vẫn nghĩ như phần nhiều tất cả mọi người là nước ăn, uống và cuộc sống hàng ngày của mình ko có vấn đề thắc mắc gì. Hầu hết chúng ta đều nhận thức chưa hoàn chỉnh và còn sai lệch về nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng
  Con người càng để ý tới vấn đề thắc mắc sức khỏe lớn hơn lúc sinh hoạt càng hiện đại. Máy lọc nước cũng theo đó đc người dân ưa thích hơn. Chủ yếu để nấu nướng và uống ngay nhằm đảm bảo sức khỏe, phòng chống bệnh tật và tiết giảm chi phí so với việc sử dụng trực tiếp nước máy đun sôi để nguội hoặc dùng nước đóng bình.
  Hiện nay, trong một số gia đình 1 vài thiet bi loc nước đang được dùng cực kỳ phổ biến. Việc chọn lựa công nghệ nào, trang thiết bị nào đan lànỗi băn khoăn của không ít gia đình.

  [​IMG]

  Hiện nay, kỹ thuật phù hợp và phổ biến nhất trên thị trường là kỹ thuật lọc sử dụng mạng thẩm thấu ngược RO vì có khả năng lạo trừ hầu hết các kim loại nặng cũng như nguồn ô nhiễm. Nước sau giai đoạn lọc RO 5 cấp tiêu chuẩn, nước đầu ra thường đạt độ tinh khiết có khả năng uống trực tiếp và dùng ngay mà không cần đun sôi hay lọc tiếp.
  Một trong một số nhân tố chọn sản phẩm máy lọc nước RO là công nghệ màng lọc RO được áp dụng cho sản phẩm. Bởi vì, trong kỹ thuật lọc RO, tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết hay tỉ lệ giữa nước tinh khiết và nước thải loại bỏ quyết định đến độ bền của một vài lõi lọc cũng như chi phí vận hành, thay thế cho lõi lọc. Với các dòng hàng hóa dùng công nghệ RO thông thường, tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết là 1:3 và sau một thời gian dùng tỉ lệ này suy giảm đáng kể.
  A.O Smith – nhà cung ứng hàng đầu về kỹ thuật lọc nước từ Mỹ đã đưa ra thị trường hiện nay loại máy lọc nước dùng kỹ thuật RO mới có tên là RO Side Stream.
  Tại Mỹ, màng lọc thẩm thấu (RO) công nghệ Side Stream đã được cung ứng bản quyền giúp nâng cao năng suất dùng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. 99,9 % kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân...) và một số vi khuẩn có hại đã được màng lọc này loại bỏ. Ngoài chức năng vượt trội đó, màng lọc RO – Side Stream với tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết so cùng nước thải là 1:1 sẽ đem lại thêm cho người sử dụng 66% nước tinh khiết – giảm 56% nước thải, giúp tuổi thọ lõi lọc kéo dài hơn 1,5 lần so cùng với một số máy lọc nước RO thông thường.
  Toàn bộ 1 số hàng hóa máy lọc nước A. O. Smith đều đc Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế (NSF-National Sanitary Foundation International) của Mỹ check và chứng nhận đạt chuẩn NFS/ANSI 58 và 42. hàng hóa đem lại nguồn nước tinh khiết, sản phẩm có cấu trúc bền vững và có khả năng lọc đúng đắn như đảm bảo của nhà cung cấp là vài chứng nhận cụ thể, Mặt khác còn là hàng hóa sản phẩm sử dụng vật liệu đạt chuẩn an toàn thực phẩm.
  NFS là một trong ba tổ chức giám định riêng biệt, phi Chính phủ, phi lợi nhuận có uy tín toàn cầu (bên cạnh WQA – Water Quality Association Tổ chức phi lợi nhuận có tiếng tăm hàng đầu thế giới về rà soát chất lượng cao nước quốc tế và UL – Underwriters Laboratories Tổ chức chứng nhận của Mỹ).
  <<<<<>>>>> Tư vấn: than hoạt tính
  Mang tới sử dụng cho gia đình các bạn một chuẩn mực mới về nước tinh khiết, chi phí vận hành thấp và năng suất cao so với nước đóng chai, giảm tác động tới môi trường do việc dùng chai nhựa chính là máy lọc nước.A. O. Smith, theo đại diện A. O. Smith. Điều đáng nói hơn là, những thức ăn nấu nướng hàng ngày, hay vài thức uống như trà, café, sinh tố sẽ an toàn và ngon hơn khi sử dụng máy lọc nước.