Toàn Quốc Tìm hiểu lỗi khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongabb, 15/6/16.

Lượt xem: 29

 1. hongabb

  hongabb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một số lỗi của giàn phơi gắn trần
  -Dây cáp bị đứt, sờn, xoắn hoặc khi quay không được nhẹ như lúc đầu.
  -Khi người sử dụng muốn hạ thanh phơi thấp hơn bộ tời, thấy thanh phơi không thể xuống thấp như vậy được nên cứ tiếp tục quay sẽ khiến cho dây cáp qua bộ tời bị dối. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên quay tay quay ngược lại. Chú ý rằng lần sau không nên cố tình hạ thấp thanh phơi quá so với bộ tời vì thiết kế của giàn phơi đồ thông minh không cho phép thanh phơi xuống thấp như vậy.


  [​IMG]

  – Gãy tay quay, mất tay quay.
  -Các gia đình sử dụng giàn phơi thông minh không bảo dưỡng tra dầu mỡ định kỳ làm cho dây cáp bị gỉ, dẫn đến bị kẹt và không quay được. Khi ấy, bạn không nên tiếp tục quay vì càng quay dây sẽ càng bị rối thêm.

  [​IMG]


  -Thanh phơi bị cong, vênh hoặc gãy do cách sử dụng quá tải sao với chỉ tiêu mà nhà cung ứng sản phẩm đưa ra hay cũng có thể do thanh phơi bị vướng vào vật cản.
  -Bộ tời bị mòn, hỏng lò xo bên trong. Nếu bộ tời bị hỏng, bạn nên thay bộ tời mới để giàn phơi nhà mình có thể sử dụng tốt hơn.
  -Củ quay bị vỡ .Củ quay bị trượt, không cố định được thanh phơi, làm bạn không thể nâng thanh phơi lên cao. Nếu giàn phơi thông minh nhà bạn được cấu tạo từ các hợp kim kẽm sẽ giòn và dễ vỡ.

  Trên đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh gắn trần. Bạn có thể xử lý khi gặp các tình huống trên hoặc tìm hiểu ý kiến của nhà cung ứng sản phẩm hay trung tâm bảo dưỡng giàn phơi thông minh. Để giàn phơi thông minh không gặp những tình huống trên, bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ cho giàn phơi nhà mình; trong khi sử dụng giàn phơi, bạn không nên phơi lượng quần áo quá tải so với quy định; cũng không nên quay tay quay khi dây cáp hay thanh phơi đang bị vướng.
  Chúc các bạn sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần hiệu quả !
Similar Threads: Tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu kiến ba khoang gây ảnh hưởng gì đến viêm da dị ứng tiếp xúc 5/1/17
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu về Malaysia online casino 31/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu dịch vụ cấp lại giấy tờ đăng ký xe tốt nhất 26/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu bệnh lậu là bệnh gì? 11/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu giá nhớt Castrol Power bán trên thị trường? 25/10/16