1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tìm hiểu lợi ích của việc thuê máy chủ ảo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 6/11/15.

Lượt xem: 51

 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/6/15
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Máy chủ ảo là loại máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một dạng máy chủ vậy lý thành nhiều máy chủ khác nhau nhưng vẫn có tính năng như một máy chủ riêng, tài nguyên được chia sẻ dưới dạng máy chủ vật lý ban đầu.

  Sử dụng máy chủ ảo mang lại nhiều lợi ích là nó cũng giống như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dư liệu, truyền dữ liệu cho các chi nhanh. Không hề tốn bất cứ các khoảng chi phí nào để mua dữ liệu và chi phí bão dưỡng.

  Có hệ thống bảo mật tốt. Máy chủ ảo dễ dàng nâng cấp cấu hình máy theo nhu cầu sử dụng. Băng thông lưu lượng truyền tải tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chỉ cần cài đặt hệ điều hành trong vòng 10 phút. Và đồng thời máy chủ ảo cho phép bạn có thể quản trị từ xa bằng remote Desktop, hoặc có thể cài các ứng dụng quản trị doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Ngày nay thương các doanh nghiệp lớn nhỏ gì cũng dùng đến máy chủ ảo thay vì bạn phải mua một máy chủ áo tốn khá nhiều chi phí xã hội ngày càng tiên tiến và ngày nay đã có dịch vụ cho thuê máy chủ ảo nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm được phần chi phí mà vẫn đáp ứng được yêu cầu như là một máy chủ thông thường.

  Thue may chu ao nhiều người cho rằng không biết phải làm gì. Thuê má chủ ảo cho game, lưu trữ dữ liệu đa dịch vụ, phát triển platform, máy chủ ảo cho hệ thống email doanh nghiệp. chạy chương trình trực tiếp tại ra môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu, lưu trữ tất cả những dữ liệu có liên quan.

  Cloud server là một sản phẩm thay thế tốt nhất cho máy chủ ảo , đem lại nhiều tiện ích hơn nhờ vào số lượng server sử dụng trong một cụm. Nếu như việc kinh doanh của bạn mà phụ thuộc quá nhiều vào nguồn dữ liện thì nên chọn cloud server là một lựa chọn hoàn hảo cho ban thay thế cho máy chủ ảo.


  Cloud server có những tính năng vượt trội hơn là máy chủ ảo đó là tất cả các thành phần đều được thiết lập dự phòng, và có thể thay thế kho bị hỏng mà vẫn bảo đảm an toàn thông tin. Cloud server luôn có nguồn tài nguyên đảm bảo và sẵn sàng khi bạn cần, bạn có thể thoải mái điều chỉnh cấu hình bất kì lúc nào. Sử dụng cloud server sẽ giúp bạn đảm bảo về cách thức hoạt động và tốc độ xử lý nhanh và đặt được năng suất tốt đa.