Tìm hiểu lợi ích của database trong thiết kế website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 22/9/16.

Lượt xem: 20

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo Google tốt nhất bạn nên làm mới website với một template/theme mới. Tuy nhiên bạn nên giữ nguyên database trong thiết kế website chuyên nghiệp cũng Công cụ kiểm tra tính thân thiện của website với thiết bị di động


  [​IMG]


  Vào ngày 21-04-2015 Google sẽ chính thức cập nhật thuật toán mới về việc xếp hạng các Website trên công cụ tìm kiếm cần làm web của họ. Theo đó độ thân thiện của Website với các thiết bị di động sẽ chính thức là một thông số mới để xếp hạng Website cũng như cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.


  Thông báo này được đưa ra vào cuối tháng 2-2015 với 2 ý chính:


  Dùng mức độ thân thiện của Website với các thiết bị di động là một chỉ số thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội xếp hạng và trả về kết quả tìm kiếm.


  Thay đổi này sẽ hảnh hưởng đến toàn bộ các truy vấn tìm kiếm trên Mobile áp dụng với mọi ngôn ngữ.


  Như vậy nếu không muốn truy cập tới Website từ mobie bị giảm nghiêm trọng, Website của bạn bắt buộc phải tương thích với hầu hết các thiết bị desktop, tablet và mobile… bằng cách sử dụng giao diện hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp hà nội Responsive design hoặc thiết kế các phiên bản riêng cho từng thiết bị nếu bạn đủ khả năng tài chính.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 72