1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc tìm hiểu hoài nghi về sử dụng mạng 3g ở nước ta

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 15/10/15.

Lượt xem: 141

 1. huongabc1

  huongabc1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/9/15
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có lề thói đăng ký 3G sử dụng trên smartphone để vào mạng. Tuy nhiên bây chừ các gói cước 3G của các nhà mạng như Viettel, Mobiphone hay Vinaphone thì dù là trọn gói thì đều có mức giới hạn dung lượng. Khi bạn dùng đạt ngưỡng giới hạn thì nhà mạng sẽ tự chuyển sang tốc độ thấp hơn. tìm hiểu lắp mạng fpt

  Vậy có cách nào biết được bạn đã dùng bao nhiêu dung lượng 3G không. Bài này thuthuatmeovat.net sẽ hướng dẫn bạn cách soát dung lượng 3G để bạn có thể sử dụng hợp lý khi đăng ký 3G của các nhà mạng nhé.

  hướng dẫn quản lý và thẩm tra dung lượng 3G

  Phần mềm Data status là phần mềm có thể giúp bạn soát và quản lý dung lượng 3G đang dùng trên smartphone, dựa vào những tham số mà phần mềm cung cấp bạn có thể điều chỉnh dùng mạng hợp với nhu cầu của mình.
  Download phần mềm kiểm tra dung lượng 3G tại đây (vận dụng tương hợp với các thiết bị chạy Android 3.0 trở lên)
  Sau khi cài đặt thành công, trong lần dùng trước hết bạn sẽ thấy một thông báo chào mừng và hướng dẫn dùng như dưới. Click “Close” để bỏ qua.

  Cách quản lý dung lượng khá đơn giản. Để thiết lập dung lượng tối đa cho một tháng dùng bạn có thể thiết lập tại mục “Monthly Allowance” . chả hạn bạn muốn thiết lập dung lượng 3G sử dụng tối đa là 2G thì click vào đây để thiết lập.

  Bạn đang thắc mắc vậy một tháng tính từ khoảng thời kì nào. Bạn sẽ tìm được câu giải đáp ở mục Current Period. Mục này cho phép bạn thiết lập khoảng thời kì bắt đầu dùng 3G trong tháng. chả hạn bạn thiết lập từ ngày mùng 5 thì thời kì còn lại trong tháng sẽ là 25 ngày(mình tính theo chuẩn 30 ngày).
  Tiếp đến là mục Current Usage sẽ cho bạn thiết lập khoảng dung lượng 3G đã dùng trong tháng, phần mềm sẽ tự động tính dung lượng còn lại có thể sử dụng trong tháng.
  Trong trường hợp bạn cài đặt và dùng phần mềm đúng ngày trước nhất của tháng thì có thể bỏ qua bước này nhé.
  Sau khi thiết lập hoàn tất biểu tượng áp dụng Data Status sẽ nằm trên khay hệ thống của thiết bị và theo dõi, quản lý dung lượng 3G mỗi khi bạn sử dụng mạng(Phần mềm sẽ không tính dụng lượng khi bạn dùng Wifi nhé).

  Nguồn: http://lapmangfpt24h.com
Similar Threads: tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bạn đang băn khoăn không biết nâng mông giá bao nhiêu tiền?hãy cùng tôi tìm hiểu. Thứ năm lúc 10:42
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giải pháp nâng mông xệ nhanh chóng, đẹp lâu dài cũng tìm hiểu nào? 10/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Các bạn đã biết nụ cười hở lợi tướng số ra sao chưa? hãy cùng tìm hiểu nhé. 7/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cùng nhau tìm hiểu nâng mũi ở đâu đẹp giá bao nhiêu. 6/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tìm hiểu cắt mí có đau không và quy trình cắt mí webtretho 4/1/17

: internet