Tìm hiểu dong ho Orient SK - Người hùng mang dấu ấn thời gian

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi bacquaqua, 23/8/16.

Lượt xem: 20

 1. bacquaqua

  bacquaqua Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên VP
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Đồng hồ Orient chính hãng SK còn mệnh danh với cái tên bất ly thân là "Thủy quân lục chiến" đã không còn xa lạ với nhiều thế hệ người Việt Nam đặc biệt là trong thập niên 70 thế kỉ XX. Luôn nằm trong top hãng đồng hồ bậc nhất hành tinh về sản xuất đồng hồ chạy máy cơ trang sức, Orient đã tận dụng thế mạnh này của chính mình để làm chủ thị trường quốc tế, kể cả các khu vực cạnh tranh nhất.

  Khám phá : Đồng hồ Ogival thời trang

  Mãi đến 2005, Orient bắt đầu chính thức xuất hiện ở Việt Nam & mẫu SK đã được sống lại trên trong nước. Với các lớp đi trước, đây như là một niềm vui, Có lẽ vì họ đã từng coi nó như là cả vật báu vậy. Trong buổi cho giới thiệu hồi sinh mẫu đồng hồ Orient chính hãng nổi tiếng này trên trong nước có gửi đến 2 mẫu SK mặt lửa và màu ánh vàng.

  [​IMG]

  Ở mẫu mã đánh dấu sự hồi sinh của SK, mặt kính đồng hồ giữ như cũ về thông số và sắc màu. Điểm nhận biết đặc biệt trên mặt số chính là sự phối hợp của một số điểm ấn tượng đen. Ngoài mẫu mặt lửa, phiên bản ánh vàng cát cũng giữ được vẻ đẹp thượng lưu của cổ máy thời gian.

  Tìm hiểu : Đồng hồ op

  Kim cổ máy thời gian vẫn là một số dạ quang có thể sáng khi vào bóng tối. Trên mặt những sản phẩm đồng hồ đeo tay nam chinh hang này, lịch được đặt tại vị trí 3 giờ, kiến thức lịch ngày & thứ được hiển thị cạnh nhau cụ thể. người tiêu dùng đặc biệt yêu thích mẫu máy đo thời gian có cả lịch thứ & ngày cũng hiển thị. Vì thế cho nên mà Orient thủy quân lục chiến đã trở thành sản phẩm bán rất chạy tại nước ta thập niên cuối của thế kỷ XX.

  Mặt kính đồng hồ mang chất liệu gương cứng có thể nói như vậy. Điều này làm cho khá nhiều người sử dụng lo lắng về độ bền của mặt kính, đó chính là điểm yếu của model cổ máy thời gian này.

  Orient vẫn dùng vật liệu thép cao cấp cho 2 mẫu SK khác biệt này. Sự dao động duy nhất & rất dễ nhận thấy đó chính là ở dây đồng hồ máy đo thời gian. Dây được làm dầy hơn với một số cạnh dây co tròn. So với mẫu máy đo thời gian SK của những năm 90 thì đặc biệt, vì các mẫu ngày xưa mỏng & dẹt hơn.

  Phần đáy máy đo thời gian giữ nguyên với hình ảnh hai cây lúa mỳ uốn cong đặc thù. Nắp đáy xoáy tăng khả năng khả năng ngâm nước của dong ho.